Tân Thiên Long Mobile VNG là một sản phẩm chất lượng, đang gây được sự chú ý từ phía người chơi lẫn cả giới truyền thông bởi nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay kinh điển.

Tân Thiên Long mobile VNG thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở với đồ họa 3D đẳng cấp được nhà phát triển ChangYou và công ty Tencent chăm chút kĩ lưỡng ở từng hạng mục. Đơn cử ngay từ giao diện chọn nhân vật người chơi đã cảm thấy vô cùng choáng ngợp khi những hoạt tiết nhỏ nhất như cảnh nền, hoa văn trang phục cho tới nét biểu cảm khuôn mặt cũng được khắc họa tinh tế. Qua đó mỗi môn phái được tạo dựng hình dáng mang khí chất đặc trưng riêng cho phù hợp với thế võ và vũ khí chuyên dụng của mình.

Đặt chân vào game xong bạn còn cảm thấy kinh ngạc hơn trước khung cảnh thiên nhiên rộng lớn đang hiện ra trước mắt. Đặc biệt tất cả tạo hình cây cối, NPC, kiến trúc nhà cửa trong game đều vô cùng chân thực, đúng chất kiểu kiếm hiệp cổ trang khi xưa trên PC. Từ bầu trời xanh mây trắng, tiếng suối chảy róc rách đến những địa danh như Yên Tử, Dương Châu, Tụ Hiền Trang,…đều làm sống lại thế giới Thiên Long Bát Bộ quen thuộc thuở nào.

Thêm vào đó là hiệu ứng thời tiết 4 mùa chân thực, góc mặt trời chiếu sáng, đổ bóng được tính toán kỹ lưỡng, đầy đủ các điểm ảnh hiển thị khi nhân vật di chuyển qua các vùng địa hình cao, thấp hay bản đồ khác nhau.

Xem thêm  Những điều cần biết về dự án "cấy chip não" của Elon Musk – TrangGame.Net

Tiếp đến là phần âm thanh đối thoại của NPC được NPH VNG lồng tiếng đúng chất kiếm hiệp Kim Dung đã góp phần lột tả bầu không khí tấp nập ở những thành trì lớn, không gian bình yên nơi vùng quê, hay cả nét hoang sơ của những địa danh ít người lui tới,…Mà đôi lúc khiến người chơi cảm thấy nhói lòng khi phải vung kiếm chiến đấu, có lúc thì nhẹ nhàng thư thái như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh vậy!

Tất cả là nhờ vào công nghệ đồ họa 3D tân tiến do chính tay ChangYou nghiên cứu phát triển, từ đó đem lại cho người chơi nhiều cái sướng khi trải nghiệm hơn. Chẳng hạn như giờ bạn được phép xoay 360 độ thoải mái ngắm nhìn hiệu ứng trang bị, thú cưỡi, động tác chiến đấu của nhân vật. Đặc biệt là mỗi khi nhân vật chuyển mình thực hiện những chiêu thức võ công liên hoàn cước sẽ khiến bạn không khỏi phấn khích vì độ uy lực và hiệu ứng mãn nhãn mà trò chơi mang lại.

Mặc dù Tân Thiên Long Mobile VNG áp dụng cơ chế chiến đấu theo kiểu target cổ điển giống như phiên bản PC đã từng áp dụng song mọi thao tác di chuyển, tấn công của nhân vật lại vô cùng uyển chuyển nhờ chuỗi phím bấm thông minh được thiết kế riêng cho nền tảng di động. Lúc này người chơi có thể vừa tấn công vừa nhào lộn né tránh, áp sát mục tiêu rất linh hoạt. Từ đó mang đến trải nghiệm PK vô cùng sướng tay cho người dùng dù là ở thể thức đơn đấu hay loạn chiến.

Xem thêm  Top 5 lý do sinh viên nên chọn laptop gaming Acer Aspire 7

Tất nhiên trong thế giới kiếm hiệp rộng lớn này người chơi sẽ dần phát triển bản thân qua thời gian cày kéo; hay tương tác với những người chơi khác để xây dựng nên một cộng đồng đông vui, nơi có bằng hữu, có anh chị em, có người thương kẻ ghét,..Với muôn vàn cung bậc cảm xúc thông qua chuỗi các nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ tuần hoàn, nhiệm vụ hàng ngày, hay tổ đội treo máy đánh quái, vượt phó bản, trảm boss săn nguyên liệu, chinh phục tháp, vấn đáp, chiến trường…

Nhìn chung Tân Thiên Long Mobile VNG là một sản phẩm chất lượng, đang gây được sự chú ý từ phía người chơi lẫn cả giới truyền thông bởi nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay kinh điển. Tất cả hứa hẹn sẽ mang tới một thế giới kiếm hiệp chuẩn vị Thiên Long xưa cho người dùng di động ngày nay thỏa sức vào trải nghiệm.

Trang chủ http://ttlm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ