Vào 14h trưa ngày 4/3/2019, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đã có thể đăng ký lưu danh nhận Bảo Vật để chuẩn bị khi game ra mắt vào 13/3/2019.

https://www.youtube.com/watch?v=5te0mblwLRA

Là game mobile nhập vai kiếm hiệp được chuyển thể nguyên bản từ nội dung, hình ảnh cho đến cả mô thức chơi so với phiên bản PC đã ra mắt cách đây 12 năm nên Tân Thiên Long Mobile VNG dễ dàng thu hút được sự chú ý của đông đảo fan game Kim Dung kể từ khi lộ diện. Và ngay khi trang chủ của trò chơi được công bố đi kèm lộ trình ra game đầy đủ thì cũng là lúc cộng đồng đổ xô đi săn Giftcode, kiếm tìm những tài liệu – thông tin chỉ dẫn cày game sao cho hiệu quả nhất.

Được biết lúc này trên landing page của trò chơi đã có những thông tin tổng quan về sản phẩm như hệ thống môn phái, sự kiện lưu danh nhận bảo… cùng hàng loạt các tính năng, hoạt động khác nhằm đãi ngộ người chơi nhân dịp game mở cửa.

Đơn cử với sự kiện “Lưu danh nhận Bảo” bạn chỉ cần tham gia báo danh là đã góp sức cùng cộng đồng leo mốc nhận quà, mốc càng cao phần thưởng càng nhiều và giá trị hơn. Cách thức tham gia vô cùng đơn giản và game thủ chỉ hoàn thành các bước theo hướng dẫn trên trang chủ game là được.

Xem thêm  Chữ "i" trong dòng sản phẩm iPhone có ý nghĩa gì?

Mặt khác trên fanpage, group của trò chơi cũng đang tổ chức nhiều sự kiện online như Hồi ức, Chia sẻ kinh nghiệm chơi game, Nhật ký bôn tẩu để cho game thủ có thêm cơ hội săn những loại Giftcode giá trị khác.

Lại nói thêm về gameplay của Tân Thiên Long Mobile VNG thì tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm lại cảm giác làm các nhiệm vụ đánh quái, kiếm nguyên liệu, vấn đáp, vượt tháp, trảm boss,…Tất cả đều được thiết kế theo một phong cách vừa hoài niệm vừa hiện đại giúp cho cả lớp người chơi cũ lẫn mới đều cảm thấy dễ làm quen, dễ thao tác. Đặc biệt là hệ thống khinh công nhẹ nhàng, hệ thống võ học đa dạng, cơ chế phát triển và bồi dưỡng sức mạnh nhân vật phong phú chắc chắn sẽ khiến cho những trận PK càng trở nên kịch tính, sống động hơn.

Hiện sản phẩm đang được đội ngũ vận hành hoàn tất những khâu cuối cùng để sẵn sàng ra mắt game thủ Việt vào ngày 13/3/2019 tới đây. Ngay bây giờ các game thủ quan tâm hãy nhanh tay truy cập vào http://ttlm.zing.vn để lưu danh nhận Bảo giá trị nhé!

Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ