Không khí náo nhiệt của Thiên Long Tranh Hùng 2022 chưa kịp hạ thì game thủ đã lại háo hức với giải đấu Liên Server Quần Long Tranh Bá.

Nếu như bạn chưa biết thì vào năm 2021, Quần Long Tranh Bá là giải đấu liên Server đầu tiên được tổ chức đúng dịp sinh nhật Tân Thiên Long Mobile 2 tuổi. Giải đấu mang đến những trận ác chiến sinh tử với quy mô nâng tầm liên Server và là cơ hội để game thủ cùng đồng đội tìm kiếm vinh quang cho bản thân mình.

Tân Thiên Long Mobile VNG: Người chơi cần chuẩn bị gì cho giải đấu liên Server Quần Long Tranh Bá sắp tới ?

Không chỉ mở rộng liên Server, giải đấu Quần Long Tranh Bá cũng không còn bị gói gọn trong những trận chiến 1v1 hay 3v3 nữa mà sẽ là cuộc đua tranh giữa tất cả các chiến đoàn mạnh nhất của từng server dưới hình thức 5v5.

Năm nay, đồng hành cùng sinh nhật 3 tuổi Tân Thiên Long Mobile VNG, giải đấu liên Server Quần Long Tranh Bá mang đến một diện mạo mới hoành tráng hơn, với những phần quà cực khủng đang chờ bạn chinh phục.

Tân Thiên Long Mobile VNG: Người chơi cần chuẩn bị gì cho giải đấu liên Server Quần Long Tranh Bá sắp tới ?

Cơ chế chiến đấu vẫn được giữ nguyên như mùa giải trước, người chơi sẽ lập tổ đội gồm 6 người và đến Lạc Dương gặp Tảo Địa Tăng để báo danh. Trong đó tối đa chỉ được 2 thành viên cùng môn phái. Và Chỉ Top 32 quân đoàn tại BXH lực chiến quân đoàn (Tổng chiến lực của các thành viên quân đoàn) được tham gia tuyển chọn Tranh Bá Toàn Server.

Thể lệ chi tiết xem tại link https://ttlm.zing.vn/tin-tuc/tin-tuc/quan-long-tranh-ba-lien-server-m-a-2.html

Theo như lộ trình thi đấu của giải Liên Server Quần Long Tranh Bá năm nay thì người chơi sẽ báo danh từ ngày 1/4/2022 – 5/4/2022. Chưa kết thúc thời gian báo danh người chơi có thể tùy ý giải tán đội đã báo danh và lập đội mới. Tuy nhiên khi đã kết thúc thời gian báo danh thì không thể thay đổi thành viên.

Xem thêm  Nhân dịp ra mắt, tặng 99 giftcode game Tượng Kỳ

Từ ngày 11/4/2022 – 12/4/2022 sẽ tiến hành Vòng Tuyển Chọn Server từ Top 32 chọn ra top 8 và từ top 8 chọn ra top 2 đội hạt giống tham gia Tranh Bá Toàn Server – Vòng Đấu Hạng.

Vòng Đấu Hạng Top 16 Round 1 sẽ bắt đầu vào ngày 18/4/2022 và Top 16 Round 2 sẽ diễn ra vào ngày 19/4/2022. Từ đó 16 đội mạnh nhất sẽ tiếp tục tiến vào Tranh Bá Toàn Server – Đấu Vòng Trong.

Vào ngày 25/4/2022, Top 16 chiến đội ở vòng đấu hạng sẽ ngẫu nhiên chia thành 4 nhóm tiến hành Đấu Nhóm, dựa trên quy tắc thi đấu là 3 trận thắng 2. Sau đó hạng 1 mỗi nhóm sẽ tiến hành tranh Giải Top 4. Cuối cùng chọn ra Top 2 đội mạnh nhất tham gia vòng Chung kết.

Vòng Chung Kết Tranh Bá Toàn Server sẽ diễn ra vào ngày 30/4/2022 theo quy tắc 5 trận thắng 3, hai đội chiến thắng trong Đấu Vòng Trong quyết đấu, chọn ra người chiến thắng cuối cùng trong Tranh Bá Toàn Server.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhìn lại 3 năm đầy hào hùng của Tân Thiên Long Mobile VNG – một mái nhà chung cho fan kiếm hiệp Kim Dung

Được biết, ngoài những vật phẩm in-game hữu ích, giá trị, giải đấu Quần Long Tranh Bá mừng sinh nhật 3 tuổi còn “chi mạnh” tiền mặt trị giá 30 triệu đồng cho đội Quán Quân và 20 triệu đồng cho đội Á Quân.

Tân Thiên Long Mobile VNG: Người chơi cần chuẩn bị gì cho giải đấu liên Server Quần Long Tranh Bá sắp tới ?

Ngay khi thông tin chính thức về giải đấu được công bố, cộng đồng game thủ đã bắt đầu tranh thủ tìm đồng đội lập team. Có những người đã có đội sẵn, có những người phải kiếm thêm người mới, cũng có những người “mới nổi” ráo riết tuyển quân để chứng tỏ bản lĩnh trong giải đấu lần này. Ai cũng quyết tâm “rinh” giải thưởng về tay.

Xem thêm  Ai nhìn cũng muốn cầm thử – TrangGame.Net

Còn bạn thì sao, hãy nhanh chóng tìm đội để sẵn sàng đến Lạc Dương khi thời gian bào danh vừa mở nhé!

Trang chủ: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ