Phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm vừa ra mắt đã mang đến cho game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile) rất nhiều điều mới mẻ để khám phá.

Hiện tại phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm đã và đang khuấy động cả cộng đồng game Tân Thiên Long Mobile VNG với sự xuất hiện của môn phái thứ 11 – Thiếu Lâm cùng hàng loạt tính năng – hoạt động mới đặc sắc.

Phó bản – Khiêu Chiến Thiên Mệnh

Tất cả người chơi Tân Thiên Long Mobile giờ đây sẽ phải đối mặt với thử thách gian truân mới đó là phó bản Khiêu Chiến Thiên Mệnh. Cụ thể mỗi tuần trong các phó bản Lão Tam Hoàn, Yến Tử Ổ, Tứ Tuyệt Trang, Phiêu Miễu Phong ngẫu nhiên chọn 1 phó bản làm phó bản Thiên Mệnh tuần.

Phó bản Thiên Mệnh không dùng số lần khiêu chiến phó bản thường và phó bản anh hùng, đồng thời mỗi tuần chỉ được khiêu chiến phó bản Thiên Mệnh 1 lần. Bù lại khi vượt ải thành công, mỗi sao nhận thêm sẽ giúp nhận được nhiều Thiên Mệnh Ấn Ký hơn.

Đặc biệt khi vươt ải có thể tiến hành 1 lần lật thẻ rút thưởng, khi lật thẻ có xác suất nhận Tân Mãng Phù, Cửu Thiên Linh Phách, Kháng Tính Nội Đơn, Tử Tủy Lệnh,…vô cùng giá trị.

Trân Thú Niết Bàn

Các game thủ Tân Thiên Long Mobile sử dụng Trân Thú nguyên liệu chuyển hóa thành điểm linh tu của Trân Thú mục tiêu. Điểm linh tu được dùng để tăng Niết Bàn của Trân Thú mục tiêu.

Xem thêm  Tổng hợp leak Genshin Impact 3.6: Kĩ năng của Baizhu; Nahida&Nilou rerun và hơn thế nữa!!!

Tăng Niết Bàn sẽ tăng 1 cấp thuộc tính và điểm tư chất Trân Thú, từ đó mà Trân Thú sẽ mở phạm vi giới hạn cấp lĩnh ngộ tương ứng. Đối với các dân cày vẫn đang nỗ lực gia tăng cấp lĩnh ngộ cho Thần Thú thì Trân Thú Niết Bàn là tính năng không thể bỏ qua!

Chú Hồn Thần Khí

Chú Hồn Thần Khí sẽ là tính năng khiến không ít fan hâm mộ của Tân Thiên Long Mobile VNG phải đứng ngồi không yên. Giờ đây, các dân cày có thể gia tăng sức mạnh hơn nữa dựa trên Chú Hồn. Mỗi thần khí có 7 ô sao, mỗi ô có 4 dòng thuộc tính, chú hồn giúp tăng uy lực. Với 2 đạo cụ là Đá Ngũ Sắc hoặc Tân Mãng Phù, các tay chơi có thể tiến hành thao tác chú hồn hoặc tự động chú hồn.

Có thể bạn muốn xem: Thiền Võ Thiếu Lâm chính thức cập bến Tân Thiên Long Mobile VNG

Ngoại Hình Trân Thú

Trân Thú khi dùng đạo cụ ngoại hình của loại Trân Thú sẽ nhận ngay ngoại hình tương ứng, vẻ ngoài của Trân Thú cũng đổi ngay thành vẻ ngoài của ngoại hình. Mỗi ngoại hình sẽ có thuộc tính hoặc hiệu quả ngoại hình. Khi thuộc tính ngoại hình là thuộc tính xuất chiến, bất kỳ Trân Thú nào xuất chiến thì thuộc tính này được kích hoạt ngay và cho Trân Thú sử dụng.

Thức Tỉnh Huyết Mạch

Xem thêm  LMHT: LCK và VCS là hai kênh phổ biến nhất YouTube Gaming trong tháng 11

Các game thủ có thể di chuyển đến thành Lạc Dương gặp Thiên Mệnh Huyền Phượng tiêu tốn 150 Huyền Phượng Nguyên Thần để tiến hành Thức Tỉnh Huyết Mạch. Sau khi thức tỉnh thì tư chất của Thiên Mệnh Huyền Phượng và Cửu Lê Yêu Hổ được gia tăng đáng kể.

Có thể thấy phiên bản mới này được NPH VNG kỳ vọng là một “món ăn ngon” trong dịp hè 2020 này mà Tân Thiên Long Mobile dành tặng cho “thực khách” của mình. Cùng với đó là chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới – chung vui nhận quà với vô số quà tặng ingame lẫn hiện vật giá trị càng cho thấy sự tận tâm của đội ngũ vận hành.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ