Với phiên bản mới đang manh nha thành hình, Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile VNG) sẽ mang đến những nội dung mới đầy bất ngờ và chất lượng.

Ra mắt đã được hơn 1 năm và sở hữu một cộng đồng ổn định, Tân Thiên Long Mobile VNG luôn không ngừng cải tiến, mang đến những phiên bản mới cực kỳ chất lượng cho cộng đồng game thủ. Đến hẹn lại lên, phiên bản này chưa kịp giảm nhiệt thì phiên bản mới đã rục rịch chuẩn bị ra mắt.

Chưa kể đến, không có một phiên bản mới nào của tựa game này lại không khiến người chơi từ hồi hộp mong chờ đến phấn khích hài lòng khi nội dung cập nhật luôn cực kỳ hấp dẫn. Chính vì vậy khi Tân Thiên Long Mobile VNG thả nhẹ thông tin hot về một phiên bản mới sắp được ra mắt đã khiến cho cộng đồng đứng ngồi không yên.

Tâm điểm chú ý một lần nữa lại xoay quanh việc môn phái mới nào sẽ xuất sơn trong phiên bản lần này. Nếu như ở phiên bản trước, sự xuất hiện của môn phái thứ 11 Thiếu Lâm đã khiến cục diện trong game hoàn toàn thay đổi thì sắp tới đây, môn phái thứ 12 hứa hẹn sẽ khiến “giang sơn bình yên cũng đến ngày nổi cơn giông tố”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoạt động cộng đồng của Tân Thiên Long vẫn rất nhiệt dù phiên bản mới đã qua lâu

Có vẻ như môn phái thứ 12 sẽ là Tinh Túc – một môn phái có khả năng dùng độc cực kỳ nguy hiểm. Tinh Túc được sáng lập bởi Đinh Xuân Thu – cao thủ giang hồ nổi tiếng với Hóa công đại pháp, môn công phu tiêu hủy nội lực của đối phương. Đinh Xuân Thu có bản lĩnh chế độc hàng đầu, khiến ai ai trong thiên hạ cũng đều phải e sợ.

Xem thêm  MU Awaken VNG ấn định thời gian mở game vào giữa tháng 11 này

Phái Tinh Túc Tinh thiên về những tâm pháp luyện công, dùng và chế độc dược (nổi tiếng với Nhất Nhật Tang Mệnh Tán, Vô Hình Phấn), phù chú (phù Chỉ Xích Thiên Nhai). Ngoài ra, các đệ tử Tinh Túc còn học sử dụng, chế luyện thêm một số ám khí như Cực Lạc Thích, Xuyên Tâm Định, Bích Lân Châm…, để tăng cường khả năng thực chiến.

Liệu khi xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile VNG, môn phái thứ 12 Tinh Túc này sẽ có những điểm mạnh nào và sức ảnh hưởng đối với cục diện môn phái hiện tại trong game sẽ thay đổi ra sao? Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trong thời gian tới!

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ