Sức hút mà phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm của Tân Thiên Long Mobile (Tan Thien Long Mobile) tạo ra đúng thật là không phải dạng vừa đâu.

Ngay từ trước khi phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm được cập nhật, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile đã xôn xao bàn tán về sự xuất hiện của môn phái mới và những tính năng mới hấp dẫn. Đi kèm theo đó còn có không ít những event nhận code, nhận quà hữu ích.

Tân Thiên Long Mobile vẫn chưa hạ nhiệt sau 1 tuần update phiên bản mới 0

Đến khi phiên bản mới chính thức ra mắt, bầu không khí cả trong game lẫn ngoài game càng sôi động hơn bao giờ hết. Mọi người lại được lần nữa hòa mình vào những ngày cày cuốc chăm chỉ tại server đặc biệt S63. Được tận tay trải nghiệm, cảm nhận sức mạnh của Thiếu Lâm – môn phái không ít người yêu thích và mong chờ. Hay tìm thấy niềm vui mới trong loạt tính năng mới đặc sắc.

Tân Thiên Long Mobile vẫn chưa hạ nhiệt sau 1 tuần update phiên bản mới 1

Dễ nhận thấy dù là người cũ, người mới hay những người tái xuất sau thời gian dài nghỉ ngơi đều như được sống lại thời điểm khi game mới ra mắt. Hoạt động nào cũng nghẹt người tham gia, trên hội nhóm các nam thanh nữ tú cũng hào hứng khoe thời trang, thú cưỡi, khoe nhân phẩm đập trứng.

Thêm vào đó, các lôi đài tỉ võ cũng nhộn nhịp hẳn lên khi người người luyện PK Thiếu Lâm, test sức mạnh hay đặt lên bàn cân so sánh hơn thua khi đối đầu với những môn phái khác. Trải qua 1 tuần kể từ ngày update, chưa có một ngày nào Tân Thiên Long Mobile VNG mất đi nhiệt huyết sôi nổi hay thiếu đi những topic thảo luận, show hàng,…

Xem thêm  LMHT: Trang phục Samira Tuyệt Đại Sát Giới lại gây tranh cãi vì số tiền từ thiện ‘mơ hồ’ từ 20-100%

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG tung hàng loạt giải thưởng giá trị mừng phiên bản mới

Thậm chí, sắp đến gần ngày Tết Đoan Ngọ, các event, hoạt động lại càng được tung ra liên tục. Tân Thiên Long Mobile còn khai mở máy chủ mới S64 cùng sự kiện đua top lực chiến bang.

Theo đó, trong thời gian từ 24/6/2020 – 30/6/2020, chỉ duy nhất tại server mới Thiền Võ, top 3 bang có lực chiến cao nhất khi kết thúc sự kiện sẽ nhận được các phần thưởng ingame hấp dẫn. Bên cạnh các vật phẩm nguyên bảo khóa, thông bảo bang, cống hiến lệnh, lam điền lệnh thì thú cưỡi đặc biệt Kim Trư Nghênh Phúc khiến người chơi thêm động lực cạnh tranh.

Ngoài ra, vẫn còn nhiều sự kiện thú vị như tích lũy nạp có cơ hội sở hữu ngoại hình trân thú Thiết Giáp Bạo Long, sự kiện Bánh Ú Đoan Ngọ dễ tham gia dễ trúng thưởng các vật phẩm giá trị,…cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng, tâm huyết mang lại những trải nghiệm tinh thần tuyệt vời nhất cho cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ