Dù chỉ có một ngày Alpha Test nhưng game thủ Tân Trường Sinh Quyết (Tan Truong Sinh Quyet) vẫn vừa chuyên tâm cày cuốc lại không bỏ cuộc vui PK nào.

Như đã biết, Tân Trường Sinh Quyết đã chính thức khai mở Alpha Test ngày hôm qua 27/8. Dù thời gian Alpha Test không dài nhưng lại vô cùng đông vui, náo nhiệt khi thu hút đến hơn 5000 game thủ tham gia.

Có vẻ như việc bị giới hạn thời gian không làm giảm đi sức nóng của tựa game trái lại càng khiến game thủ như được gắn thêm động cơ. Ai ai cũng tập trung cày cuốc lên cấp để mở khóa các tính năng đặc sắc đồng thời bồi dưỡng sức mạnh từ đó tham gia vào những cuộc vui PK. Mặc dù không có sự kiện tranh đua nào nhưng bầu không khí cạnh tranh kịch tính đến mức đi đâu cũng thấy PK.

Tân Trường Sinh Quyết Mobile được hồi sinh trở lại nên vừa thu hút được cả những game thủ cũ vừa đón nhận số lượng lớn game thủ mới tạo nên một cộng đồng “có rất nhiều chuyện để chia sẻ”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Trường Sinh Quyết – MMORPG tiên kiếm hiệp rục rịch Alpha Test

Nếu như các game thủ cũ gia nhập game với mong muốn tìm lại những hồi ức, kỷ niệm đẹp trước đó, hi vọng biết đâu bất ngờ gặp được người quen hoặc chí ít kết thêm những người bạn mới cũng từng chơi game này và yêu thích nó.

Xem thêm  Modern Combat 5 bất ngờ hẹn ngày tiến công thị trường PC – TrangGame.Net

Trong khi đó các game thủ mới lại cực kỳ phấn khích khi không chỉ được chiêm ngưỡng một thế giới game quá đỗi tráng lệ, chẳng khác gì những phim điện ảnh bom tấn. Cùng với đó là hệ thống gameplay cực kỳ năng động, thỏa mãn mọi nhu cầu của người chơi game nhập vai.

Quả thật, Tân Trường Sinh Quyết đã trải qua 12 tiếng trải nghiệm ngắn ngủi nhưng lại rất nhiều cung bậc cảm xúc. Người chơi không chỉ so kè nhau về cấp độ, tích cực tham gia các hoạt động từ đố vui giải trí cho đến các đấu trường khốc liệt. Họ còn tranh thủ tổ chức hôn lễ, cùng bạn bè trải qua những cuộc vui tưởng như không có hồi kết.

Tuy vẫn còn một số vấn đề làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game của người chơi nhưng Tân Trường Sinh Quyết Soha vẫn có một ngày Alpha Test thành công. Theo đó, phiên bản Closed Beta cũng sẽ sớm đến tay người chơi cùng những sự kiện đua TOP, mở nạp và hoàn trả hứa hẹn sẽ càng thu hút nhiều người tham gia hơn.

Trang chủ: https://tantruongsinhquyet.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ