Nhân dịp game Chiu Chiu Tam Quốc (Chiu Chiu Tam Quoc) chính thức ra mắt mà NPH Tendo đã gửi tặng độc giả Xemgame 500 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Tam Quốc Chiu Chiu:

Đăng nhập vào game, Click vào mục Tân Thủ ở góc trên bên trái. Chọn “Mã Kích Hoạt”. Nhập giftcode và chọn “Xác Nhận” để nhận thưởng, vui lòng đợi 2,3s hệ thống sẽ gửi quà qua thư.

This image has an empty alt attribute; its file name is ChiuCHiuTamQuoc-giftcode-1.jpg

Chiu Chiu Tam Quốc khiến người chơi cảm thấy thú vị với thiết kế độc đáo, kĩ năng vi diệu, afk thỏa thích, song song với lối chơi đấu tướng Tam Quốc quen thuộc. Tựa game đấu tướng này cũng sử dụng nội dung 3Q nhưng theo cách biến tấu riêng.

Tuy không phải là game đấu tướng có lối chơi đột phá nhưng vẫn sẽ có nhiều điểm sáng riêng mang đến “độ phê” cho game thủ khi trải nghiệm. Đầu tiên, game được thiết kế đồ họa 2D màn hình dọc với bộ cài nhẹ thích hợp nhiều dòng máy, cơ chế điều khiển cũng đơn giản khi có thể kiểm soát toàn bộ hành động chỉ bằng một tay.

Đội hình trong game Chiu Chiu Tam Quốc lên đến 8 tướng, cũng như những game đấu tướng khác giai đoạn đầu chủ yếu vượt ải, hoàn thiện đội hình. Nhưng người chơi không cảm thấy nhàm chán nhờ các hiệu ứng kĩ năng cực hài hước mang đến nhiều tiếng cười. Thêm vào đó, tựa game đấu tướng rảnh tay này  còn có những hoạt động minigame, chiến đấu liên server, sưu tập thời trang sành điệu, leo hạng thăng cấp mỗi ngày,…cho người chơi thỏa sức khám phá.

Xem thêm  MU Kỳ Tích Funtap ra mắt chính thức, tặng 300 giftcode giá trị

Có thể bạn muốn xem thêm : Trải nghiệm Chiu Chiu Tam Quốc: Thế giới 3Q độc nhất vô nhị!!!!

Chiu Chiu Tam Quốc cũng lấy bối cảnh 3Q, thiết kế tạo hình các tướng theo phong cách chibi hài hước, độc đáo. Thậm chí ngay cả hiệu ứng chiêu thức cũng khiến bạn “cười không ngậm được miệng”. Các nhân vật Tam Quốc vẫn được làm nổi bật những nét riêng dễ nhận ra nhưng kèm theo đó còn là những điểm nhấn hiện đại và mới mẻ như tấn công bằng cà rốt, cưỡi mô tô,…mang đến màu sắc riêng, không theo lối mòn.

Mặc dù rất dễ chơi, không có quá nhiều đột phá, tính chiến thuật cũng không chuyên sâu nhưng bù lại game Chiu Chiu Tam Quốc có đầy đủ các tính năng, hoạt động cần có. Tiết tấu nhanh và tốc độ mở khóa hợp lý với lối chơi rảnh tay giúp người chơi có thể nắm bắt toàn bộ thế giới 3Q đồ sộ trong tầm tay chỉ sau khoảng thời gian ngắn.

Fanpage : https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ