Nhân dịp ra mắt chính thức, Ys 6 Mobile gửi tặng game thủ giftcode hữu ích trong hành trình khám phá thế giới fantasy đầy thử thách này.

Nhận giftcode

Còn lại: 449

Hướng dẫn nhập code YS 6 Mobile:

Truy cập Trang Nhập Code tại: https://event.vng.games/ys6vn/code. Tiến hành đăng nhập tài khoản, chọn server và nhân vật mong muốn. Sau đó nhập mã Code và mã xác thực theo yêu cầu hệ thống và chọn Nhận Thưởng.

Giftcode bao gồm: 100.000 Bạc, 10 Túi Đá Quý level 1, 01 Đá Hỗn Độn. 

Người chơi cũng cần lưu ý, các loại Code đều có hạn sử dụng và chỉ được nhận 1 lần cho 1 tài khoản. Bạn có thể xem lại lịch sử các Code đã nhập trên trang thông tin của mình.

Cũng nhân dịp này, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mang đến cho người chơi hàng loạt sự kiện và hoạt động hấp dẫn: trải nghiệm cảm giác “gacha!” và nhận Thẻ Hồn đỏ Adol cùng Anh Hùng SSR Olha; đăng nhập 14 ngày nhận item cực xịn; đua top Quân Hàm rinh trang bị đỏ; và đừng quên nhận hoàn trả Emelas từ giai đoạn thử nghiệm nữa nhé!

Tặng 500 Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mừng ra mắt chính thức
Thẻ Hồn Đỏ Adol
Tặng 500 Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mừng ra mắt chính thức
Anh Hùng SSR Olha.

Có thể bạn muốn xem thêm: “Cực phẩm” game nhập vai Nhật Bản Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim chính thức ra mắt tại Việt Nam  

Bước vào thế giới Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những khung cảnh thơ mộng cùng tạo hình nhân vật đậm chất anime – một trong những niềm tự hào của xứ sở mặt trời mọc.

Xem thêm  Giữa lúc T1 đang khó khăn, người hâm mộ chỉ ra vai trò thực sự của Faker đối với đội nhà

Phần “nghe” của tựa game này cũng hút hồn không ít người chơi nhờ bộ soundtrack chất lượng cao, thay đổi phù hợp với từng map hay hoạt động, làm cho cảm giác trải nghiệm game trở nên sống động hơn.

“Cực phẩm” game nhập vai Nhật Bản Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim chính thức ra mắt tại Việt Nam  

Ngoài ra, phần lồng tiếng “chuẩn Nhật” với sự thể hiện của các seiyuu (diễn viên lồng tiếng) gạo cội cũng sẽ mang đến cảm giác sống động như đang theo dõi một bộ anime đặc sắc.

Tải game : https://ys.onelink.me/ZfJN/q18i3wdx

Trang chủ: https://ys6.vnggames.com/vn/say-yes

Tham gia cộng đồng game tại https://www.facebook.com/ys6.vnggames.vn.  


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ