Nhân dịp game phiêu lưu mạo hiểm Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần chính thức ra mắt thành công mà NPH Phượng Hoàng đã gửi tặng đến độc giả 800 giftcode giá trị.

Và thêm một số code dùng chung khác:

Goddess4399
Soda4399
Mua4399
Mua6666
GM6666
GoddessM

Bạn có thể vào vào Link 1 và Link 2 để lấy thêm giftcode riêng!

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Vào game chơi đến cấp 18 rồi tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình sau đó vào mục Đổi Quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Goddess MUA – Nụ Hôn Nữ Thần là game nhập vai hành động đậm chất Nhật Bản Tham gia vào game này người chơi sẽ là những đại diện của Nhân Loại. Tuy nhiên thay vì phân chia thành các class như nhiều game nhập vai khác thì game Goddess MUA Mobile chỉ cho lựa chọn 2 giới tính nam hoặc nữ. Bù lại bạn được tùy chỉnh màu tóc, kiểu tóc, trang phục, phụ kiện trên người để thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hot: Goddess MUA tặng người chơi 10 lần quay thưởng miễn phí

Bên cạnh đó điều khiến người chơi thực sự mê mẩn chính là đồ họa 3D đậm chất manga Nhật. Từ khung cảnh cho đến tạo hình nhân vật, Boss, thú cưỡi,…đều được hiển thị một cách tinh tế và đẹp đến kinh ngạc thông qua góc nhìn xoay 360 độ và chất lượng hình ảnh đỉnh cấp.

Xem thêm  Shanks Tóc Đỏ mang trong mình dòng máu của một Thiên Long Nhân?

Tải game tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/GoddessMUA4399
Trang chủ a.4399en.com/event/en/reservation_tjb/m/vn.html


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ