Tank to Tank có lối chơi đơn giản, nhịp độ nhanh và dễ dàng làm chủ, đảm bảo sẽ mang đến những giây phút giải trí cho điện thoại của bạn.

Như mọi game bắn súng tọa độ khác, trong Tank to Tank xe tăng của bạn và đối thủ sẽ được bố trí ở hai bên địa hình một cách ngẫu nhiên hoàn toàn không thiên vị bất cứ bên nào (tuy vậy điểm chung giữa các dạng địa hình là sẽ xuất hiện một chướng ngại vật giữa bản đồ để hạn chế di chuyển, do vậy bạn chỉ có thể giành chiến thắng bằng cách ngắm bắn thật chuẩn), nhiệm vụ của bạn là chỉnh tầm của vũ khí và cố gắng sát thương đối thủ càng nhiều càng tốt. Bên nào bắn phá nhiều phát chuẩn xác, và làm tổn thương đối phương nhiều hơn sẽ giành chiến thắng.

Bên cạnh đó game cũng không có thanh máu rõ ràng, mà mỗi khi xe tank trúng đạn thì một lượng tiền vàng ảo trong game sẽ được tặng cho người vừa bắn thành công. Khi một bên hết tiền thì bên kia sẽ là người chiến thắng.

Mỗi chiếc xe tăng đều được trang bị một nòng pháo có khả năng thay đổi góc độ, kết hợp với việc bạn có thể chọn trước một số vũ khí đặc biệt để gây bất ngờ cho bên phía địch thủ. Vì là game chiến đấu theo lượt nên bạn cần cân nhắc kỹ mỗi phát bắn để có thể đưa ra phương án giải quyết hợp lý nhất cho mọi tình huống, ví dụ làm đối phương bất ngờ bằng cách dùng mũi khoan đào qua địa hình để có tầm bắn tốt hơn chẳng hạn.

Xem thêm  TikToker tai tiếng trở thành tuyển thủ thi đấu ở giải PUBG Mobile hàng đầu Việt Nam và bị fan ‘ném đá’

Trong Tank to Tank một trong những cơ chế mà người chơi hoan nghênh nhất nhưng lại ít thấy các game khác thử qua chính là việc bổ sung tính năng chat voice và nhưng emoji ngộ nghĩnh để bày tỏ cảm xúc của mình. Bên cạnh việc dùng để giao tiếp hay trêu chọc đối phương, thì bạn còn có thể dùng nó theo ý thích của mình để mang lại lợi ích lớn nhất.

Tải game : Android/apk


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ