Từ những thông tin mới được xác nhận thì tập cuối của Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ có độ dài lên đến hơn 1 tiếng, cụ thể là 70 phút cho các fan thỏa sức thưởng thức.

Tập cuối của Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ có độ dài lên đến hơn 1 tiếng

Tập cuối của Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ có độ dài lên đến hơn 1 tiếng

Cách đây hơn một ngày thì tập thứ 10 của Kimetsu no Yaiba season 3 đã chính thức được phát sóng đồng thời công bố những thông tin chính thức cho tập cuối cùng (tập thứ 11).

Theo thông tin của nhà phát hành, tập cuối cùng của Kimetsu no Yaiba ss3 sẽ kéo dài lên tới 70 phút (bao gồm thời gian quảng cáo) và dự kiến ra mắt vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Mùa thứ 3 của Kimetsu no Yaiba đã được lên sóng vào ngày 9 tháng 4 năm 2023 với tập đầu tiên kéo dài gần một giờ đồng hồ. Như vậy, để kết thúc tập thứ 3 thì bộ phim cũng sẽ kéo dài trong suốt 70 phút. Tập cuối của mùa ba sẽ có tiêu đề là “Mối liên kết gắn bó: Bình minh và ban mai tỏa sáng”.

Kimetsu no Yaiba là một bộ anime Nhật Bản dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, được viết và minh họa bởi Gotōge Koyoharu. Vào phần cuối của mùa 2, mùa thứ 3 là phần “Làng thợ rèn” trong manga cũng đã được công bố. Bộ phim ra mắt vào ngày 9 tháng 4 năm 2023, cùng với tập đặc biệt kéo dài đến một giờ.

Kimetsu no Yaiba ss3 chưa kết thúc thì hiện đã có tin đồn về phần tiếp theo

Vào ngày 3 tháng 2 năm 2023, một bộ phim tổng hợp mang tên Thanh gươm diệt quỷ: Đường đến làng thợ rèn, bao gồm hai tập cuối của phần Kỹ Viện Trấn và ba tập đầu tiên của phần Làng Thợ Rèn, được công chiếu tại Nhật Bản. Mùa thứ ba dựa trên phần thứ chín của manga, phần làng rèn gươm. Kimetsu no Yaiba ss3 dựa trên hành trình của Tanjiro đến một Ngôi làng rèn kiếm, nơi cậu biết về một vũ khí bí mật đủ sức hạ gục chúa quỷ.

Xem thêm  Thông tin chi tiết về bản cập nhật thứ 17 của D.G.Pals: Legend

Ca khúc mở đầu của bộ anime mang tên là “Kizuna no Kiseki” (Nhan đề phụ bằng tiếng Việt là Trái phiếu Kỳ Diệu), trong khi ca khúc kết thúc của là “Koi Kogare” (Khát vọng), cả hai bài hát đều được sáng tác bởi Man with a Mission và Milet. Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc đã được công chiếu vào ngày 9 tháng 4 năm 2023, với tập 1 đặc biệt dài khoảng 49 phút.

Phần 3 mở đầu với sự kiện quỷ vương Kibutsuji Muzan đã triệu tập nốt năm con Thượng huyền quỷ còn lại – Akaza, Gyokko, Hantengu, Doma và Kokushibo – để thông báo cho họ về cái chết của Gyutaro và Daki. Muzan chấn chỉnh vì những thất bại gần đây, trước khi gửi Gyokko và Hantengu thực hiện một nhiệm vụ quan trọng. Hai tháng sau, Tanjiro vẫn đang hồi phục vết thương sau khi Zenitsu và Inosuke được triệu tập. Bởi vì Hotaru Haganezuka, người rèn kiếm cho Tanjiro đã từ chối rèn cho cậu một thanh kiếm mới do làm gãy những thanh kiếm trước đó, Tanjiro đã được yêu cầu đến gặp Haganezuka tại Làng rèn kiếm để thảo luận với ông về chuyện thanh kiếm. Cậu đến cùng với Nezuko và đã gặp Luyến Trụ Kanroji Mitsuri cùng trưởng làng Tecchikawahara Tecchin, người đảm bảo với Tanjiro rằng sẽ đưa Hotaru trở lại để chế tạo thanh kiếm cho cậu.

>>> Xem Thêm: Netflix sẽ công bố thông tin về bốn dự án anime mới trong sự kiện Anime Expo 2023

Xem thêm  One Piece live action trở thành ‘mỏ vàng’ mới của Netflix khi ông lớn này lên kế hoạch cho tận 12 mùa phim

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ