Taptap Warriors là một tựa game giải trí vô cùng thú vị mà chúng ta có thể chơi được bất cứ nơi đâu, bất kỳ khi nào. 

Trong Taptap Warriors, bạn cần vào vai của những chiến binh, pháp sư được giao nhiệm vụ đánh bại các thế lực bóng tối bao gồm nhiều loại quái vật khác nhau. Một cốt truyện khá quen thuộc, không mấy sáng tạo với nhiều game thủ…

Nhiệm vụ chính của người chơi là chạm liên tục vào màn hình, càng nhiều càng tốt. Và mỗi thao tác chạm sẽ thay cho một lần chiến binh của bạn phát động tấn công kẻ thù, và phần thưởng của bạn sẽ là những đồng tiền vàng quý giá. Bạn sẽ trải qua nhiều tầng ngục khác nhau và liên tục đối diện với lũ Boss khủng có lượng máu khổng lồ.

Số tiền vàng kiếm được sao mỗi trận có thể dùng để thuê các nhân vật vào tổ đội, hoặc đơn giản là nâng cấp trang bị, kỹ năng của nhân vật chính mà thôi. Bạn có thể dễ dàng quan sát tiến trình của nhân vật thông qua thanh lực chiến trong game.

Về phần hình ảnh,  Taptap Warriors được xây dựng trên nền đồ họa retro cổ điển. Với những nhân vật và quái vật được thể hiện dưới dạng 2D chibi cực kì đẹp mắt, phần ngoại cảnh cũng được chăm chút để thay đổi liên tục không làm người chơi chán. Dù vậy game vẫn khá nhẹ đủ để bất kỳ máy nào chiến được.

Xem thêm  LMHT: Riot Games giải thích vì sao Skarner không thu hút người chơi

Các game di động một nút chạm cảm ứng đơn giản luôn hấp dẫn được mọi đối tượng game thủ nhờ vào gameplay dễ chơi và cực gây nghiện của nó. Và Taptap Warriors là một sản phẩm tiêu biểu của thể loại này mà game thủ yêu dòng game giải trí không thể bỏ qua.

Tải game : Android/APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ