Honkai Impact 3 hé lộ dự án hoàn toàn mới. Part 2 sẽ có một cốt truyện mới, nhân vật mới và gameplay được tối ưu như một bản sequel và nội dung câu chuyện sẽ diễn ra trên Sao Hỏa.

HoYoverse đã bất ngờ công bố tại triển lãm game lớn nhất Tokyo Game Show 2023, Phần 2 dành cho Honkai Impact 3 thông qua một đoạn video stream do chính giám đốc Da Wei dẫn dắt, được dự kiến ​​phát hành trong bản Update tháng 2 năm 2024.

Theo đó, Honkai Impact 3 Phần 2 sẽ diễn ra tại Sao Hỏa. Trong phần này, những diễn biến của giai đoạn khủng hoảng Honkai thứ 3 sẽ được hé lộ.

Đoạn video giới thiệu chủ yếu cho người xem thấy được những thay đổi về mặt gameplay, nâng cao về mặt tính năng cũng như sự xuất hiện của các nhân vật mới của Honkai Impact 3.

Người chơi sẽ khám phá tinh cầu sao Hỏa chưa được khám phá trước đây, nơi mà cho đến nay vẫn được cho là không thể ở được trong lore của trò chơi. Bối cảnh này đã được Chủ tịch HoYoverse Liu Wei mô tả là một “nền văn minh và thiên nhiên độc đáo” chứa đầy “các nền văn hóa khác nhau”.

Các trận chiến với nhịp độ chiến đấu nhanh của Honkai Impact 3 sẽ được sửa đổi trong Phần 2, bao gồm khả năng nhảy tự do và sự xuất hiện của hệ thống Vòng Sao (Astral Ring) mới, giúp lối chơi của Phần 2 mượt mà và có sự tùy biến tốt hơn nữa trong trải nghiệm.

Xem thêm  Chóng mặt trong những pha đấu súng trên trời dưới đất của Drifters Loot the Galaxy

Tuy nhiên, đó chưa phải là nâng cấp duy nhất trong gameplay mà Phần 2 đã được chăm chút hơn thế, kẻ thù trong trò chơi cũng đã được nâng cấp không còn “vô tri” như xưa nữa, chúng sẽ phản ứng theo những cách thú vị và thông minh hơn.

Với Phần 2 , HoYoverse đang tìm cách mang lại lối chiến đấu phù hợp và đa dạng chiến lược hơn cho trải nghiệm chơi của Honkai Impact 3.

Honkai Impact 3rd hiện có sẵn trên iOS, Android và PC. Phần 2 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 2 năm 2024.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ