Triple Hearts là tựa game đấu trường thời gian thực, vừa được chính thức ra mắt game thủ toàn cầu vào ngày 15/10/2018 vừa qua.

https://www.youtube.com/watch?v=hQjCpHWK73I

Cơ chế của game mobile Triple Hearts rất đơn giản, đó là xây dựng đội hình và chiến đấu trực tiếp với người chơi khác. Hệ thống xếp hạng sẽ tự động ghép cặp bạn với những người chơi khác ở cùng mức xếp hạng, nên thắng hay thua được quyết định bằng chiến thuật và đội hình của ai phối hợp tốt hơn mà thôi.

Bạn có thể chọn 3 Anh Hùng vào một đội hình, mỗi Anh Hùng sẽ có 1 kỹ năng nội tại, 2 kỹ năng kích hoạt và quan trọng nhất là 1 hiệu ứng tăng đội hình. Hiệu ứng tăng đội hình ảnh hưởng lên tất cả các Anh Hùng và đơn vị lính trong trận đấu, bất kể Anh Hùng sở hữu hiệu ứng tăng đội hình đấy sống hay đã chết, hoặc thậm chí không được triệu hồi.

Ngoài ra bạn được phép chọn 5 đơn vị lính xuất trận, đơn vị lính sẽ không thể điều khiển, tuy nhiên bạn có thể chọn triệu hồi ở đường trên hoặc đường dưới. Mỗi một đơn vị lính có thế mạnh khác nhau, được phân chia theo lớp tấn công, phòng thủ, phép thuật hoặc hồi máu.

Đội hình ảnh hưởng rất lớn đến chiến thuật. Trong đội hình, Anh Hùng và Đơn vị lính có sự liên hệ khá chặt chẽ với nhau. Có 2 hướng cơ bản, chọn sát thương chính của đội hình là Anh Hùng hay Đơn vị Lính. Khi bạn chơi theo  chiến thuật sát thương chính là Anh Hùng, thì đơn vị lính chủ đạo của bạn nên là đơn vị phòng thủ. Những Anh Hùng gây nên lượng sát thương lớn thường có lượng máu khá khiêm tốn và rất dễ chết sớm.

Xem thêm  LMHT: VCS 2023 Hoàng Hôn công bố lịch thi đấu tuần 3, SBTC Esports tiếp tục vắng mặt

Ví dụ bạn chọn  Sương Đêm Ellowen – một cô nàng Tiên sử dụng Cung và Mũi tên, với bộ skill gây sát thương khá cao, tầm đánh xa nhưng bù lại rất dễ chết. Bạn cần phải có một tấm khiên che chắn để cô nàng có thể thỏa sức bắn đối thủ mà không sợ bị tấn công, thì không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn đó là Đơn vị lính Kiếm sĩ.

Trong khi đó đơn vị Lính Kiếm Sĩ có ưu điểm là lượng mana cần để triệu hồi khá thấp, chỉ tiêu tốn 3 mana, nhưng lại là tấm khiên khá vững chắc. Sở hữu lượng máu lớn, sức tấn công ở mức khá và lợi thế giảm sát thương, đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho chiến thuật gây sát thương bằng Anh Hùng.

Ngược lại nếu bạn chọn chiến thuật sát thương chính của đội hình là Đơn Vị Lính, bạn cũng cần phải có 1 Anh Hùng gánh chịu những đòn tấn công từ đối phương. Lựa chọn số một khi mới bắt đầu game đó là Đội Trưởng Cảnh Vệ Hoàng Gia Martin. Anh ta thuộc lớp phòng thủ, có chỉ số máu rất cao và tấn công trung bình, nhưng thứ làm nên tên tuổi đó chính là nội tại – miễn nhiễm sát thương sau 12 đòn đánh ( giảm dần theo cấp độ Siêu Việt Hóa), ngoài ra sở hữu thêm 1 kĩ năng kích hoạt miễn nhiễm sát thương ngay lập tức, một tanker chính hiệu là đây.

Xem thêm  Review Agent mới – Deadlock của VALORANT: Bậc thầy phòng thủ

Và đánh cặp với Đội Trưởng Cảnh Vệ Hoàng Gia Martin, bạn có rất nhiều sự lựa chọn đơn vị lính. Với Lính Phóng Lao, ngon – bổ  và rẻ, chỉ tốn 2 mana nhưng sức mạnh đem lại không hề nhỏ. Với chỉ số tấn công trung bình, nhưng tốc độ đánh rất nhanh và được hỗ trợ tăng xác xuất chí mạng, chưa kể đến càng đông đơn vị Dã Nhân trên đấu trường, chỉ số tấn công càng được tăng mạnh.

Ngoài ra còn sự lựa chọn khác đó là Kị Binh, một sự lựa chọn khá hot thời điểm hiện tại. Sở hữu sức tấn công rất cao, đòn đánh diện rộng và lượng máu lớn, sẽ là một sự khiếp sợ cho đối thủ. Tuy nhiên nhược điểm của Kị Binh đó là lượng mana cần thiết để triệu hồi khá lớn, yêu cầu đến 7 mana để triệu hồi, bạn nên cân nhắc với sự lựa chọn này.

Có thể thấy số lượng Anh Hùng của game rất nhiều và sẽ được cập nhật thêm thường xuyên, kèm với 20 loại đơn vị lính, sẽ nâng cao sự đa dạng trong chiến thuật của người chơi. Bạn sẽ là người chơi thiên hướng tấn công, hay đề cao phòng thủ chờ đợi sự sơ hở của đối thủ ? Hãy chọn cho mình một chiến thuật hợp lý và xây dựng một đội hình hoàn hảo nhất để leo top nhé!

Đăng ký sớm tại: http://vn.triple-hearts.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Sunnysidegames
Tải game ngay Tại đây.

Xem thêm  Dragonheir Silent Gods – Game nhập vai chiến lược chủ đề thần thoại giả tưởng mở truy cập sớm


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ