Teamfight Tactics Chế độ trò chơi Autobattler mới của League of Legends

Teamfight Tactics được chơi trên một bảng với nhiều không gian hình lục giác (TrangGame sẽ tạm gọi đây là Bàn Cờ). Bàn cờ được chia thành hai nửa, một bên tấn công và một bên phòng thủ. Mỗi trận đấu được chia thành các vòng và các các người chơi sẽ phải đưa ra các chiến thuật để đánh bại đối thủ và vượt qua được càng nhiều vòng thì cơ hội chiến thằng càng lớn.

league of legends teamfight tactics

Mỗi người trong số tám người chơi sẽ phải thiết lập các chiến thuật riêng ở phía phòng thủ của bên bàn cờ của mình. Mỗi đội của người chơi sẽ tấn công người chơi khác trong trò chơi mỗi vòng. Những trận đánh này hoàn toàn được điều khiển bởi AI dựa trên cách mỗi người chơi thiết lập đội quân của họ. Vào cuối mỗi vòng, người chơi được trao một lượng vàng khác nhau, tùy thuộc vào những thứ như họ thắng hay thua cuộc chiến. Nếu bạn thua cuộc thì Courier (Gà) của bạn sẽ bị trừ dần máu sau mỗi trận chiến nếu bị trừ hết bạn sẽ hoàn toàn bị loại khỏi ván đấu đấy.

league of legends teamfight tactics 1

Khi bắt đầu mỗi vòng, bạn sẽ có 30 giây để mua các vị tướng bằng vàng ở bảng chọn. Các vị tướng trong Teamfight Tactics đều là những tướng của Liên Minh Huyền Thoại mà các bạn đã rất quen thuộc. Khi bạn mua xong thì các tướng vừa mua sẽ đi đến băng ghế dự bị của bạn nằm ở rìa ngoài bàn cờ, từ đó bạn có thể lựa chọn cho vị tướng tham gia vào đội hình bằng cách di chuyển nó vào trong bàn cờ.

Trên đây là một số chia sẻ từ Trang Game – Các bạn thấy chế độ chơi này có thú vị không nào ^^ Cùng để lại ý kiến của các bạn dưới phần bình luận

Viết một bình luận