Chúng ta đều biết Temple Run nổi tiếng như thế nào trong những năm 2010 với tư cách là game ”chạy vô tận” phổ biến trên mobile.

Trò chơi Temple Run có lẽ tạo ấn tượng với nhiều người cùng với Subway Surfers, bạn có thể dễ dàng cài đặt trò chơi. Bản gốc của game vẫn là đồ hoạ 2D bình thường, tương thích nhiều dòng máy. Nhiều người đều mong muốn game cải thiện đồ họa và đưa ra các bản cập nhật hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh.

Mới đây xuất hiện một video do người hâm mộ tạo ra về Temple Run được tạo lại trong Unreal Engine 5 tạo trải nghiệm thị giác cực kỳ hấp dẫn khi mang đến thế giới sống động hơn. Temple Run đã được tạo lại và trông đẹp mắt hơn nhiều.

Video Temple Run được “chế tác” bằng Unreal Engine 5 cho ấn tượng thị giác mạnh mẽ.

Temple Run được sản xuất và phát hành bởi Imangi Studios. Trò chơi ban đầu được phát hành cho iOS vào năm 2011 và kể từ đó đã được điều chỉnh cho Android, Windows Phone và các nền tảng khác.

Kể từ lần phát hành đầu tiên của Temple Run trên App Store mức độ phổ biến của trò chơi đã tăng vọt, đến mức Imangi Studios trở nên nổi tiếng hơn cả Zynga. Trong iTunes Store, trò chơi được đưa vào top 50 ứng dụng được tải nhiều nhất vào tháng 12 năm 2011, và trở thành ứng dụng iOS miễn phí số một trong Store. Game cũng đạt vị trí ứng dụng iOS có doanh thu cao nhất. Phiên bản Android đã được tải xuống 1 triệu lần trong vòng chưa đầy 3 ngày kể từ ngày phát hành.

Xem thêm  Trải nghiệm Fantasy League – tựa game thẻ tướng nhập vai có hỗ trợ tiếng Việt

Trong vòng 4 ngày kể từ khi Temple Run 2 được phát hành trên iOS, trò chơi đã đạt được 20 triệu lượt tải xuống, 6 triệu trong số đó là trong vòng 24 giờ đầu tiên. Tính đến tháng 6 năm 2014, Temple Run và phần tiếp theo đã được tải xuống hơn 1 tỷ lần.

Trong một video dài hơn 1 phút 30 giây, người chạy được mô tả giống như cách trò chơi gốc bắt đầu, nhưng với hình ảnh 4K và môi trường sống động cùng với độ sâu được thêm vào bóng và ánh sáng mang đặc tính của UE5. Chất lượng hình ảnh nhân vật, đồ hoạ cải thiện mạnh mẽ nên tạo được ấn tượng cho người xem. Cộng đồng game thủ hi vọng có được phiên bản game như video trình diễn nói trên.

Unreal Engine 5 nhằm mục đích cung cấp cho các nhà phát triển rất nhiều công cụ và tính năng mới để giúp họ sản xuất các trò chơi chất lượng cao một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Điều này rất quan trọng để các nhà phát triển tạo ra các trò chơi nhập vai và hấp dẫn hơn. Video là một ví dụ về rất nhiều tính năng có sẵn. Video chỉ là một ý tưởng, nhưng game thủ mong đợi có bản game thật vào một ngày nào đó.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ