Mới đây Tencent Games đã bí mật đăng ký nhãn hiệu cho Honor of Kings: World ở Ấn Độ. 

Công ty đang có kế hoạch sớm phát hành tại quốc gia Nam Á. Đơn đăng ký nhãn hiệu đã được gửi vào ngày 9 tháng 11 năm 2023 và Tencent vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào vì trạng thái hiện tại của đơn vẫn ở tình trạng đăng ký chờ duyệt. Bản đăng ký đang được đánh dấu để kiểm tra.

Honor of Kings World đăng ký nhãn hiệu ở Ấn Độ. Ảnh: GamingPhone.

Honor of Kings World đăng ký nhãn hiệu ở Ấn Độ. Ảnh: GamingPhone.

Honor of Kings World là phiên bản mở rộng dựa trên Honor of Kings IP, một MOBA 5v5 của nhà phát triển TiMi Studio Group và được Tencent Games phát hành cho iOS và Android. Trò chơi được công bố lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2021. Honor of Kings: World là một trò chơi nhập vai thế giới mở, nơi bạn sẽ có cơ hội tự do khám phá thế giới trò chơi tuyệt đẹp trong khi tham gia thử thách với những tên boss thế giới mạnh mẽ cũng như trải nghiệm nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau.

Honor of Kings World có thể bị trì hoãn do quy định nhãn hiệu của Ấn Độ, một vấn đề nan giải trong lĩnh vực pháp lý. Trò chơi có thể không sớm ra mắt vì việc đăng ký nhãn hiệu ở Ấn Độ thường mất khoảng 6-8 tháng. Nếu có bất kỳ phản đối nào liên quan đến nhãn hiệu thì phải mất 15-18 tháng để nhận được kết quả. Điều này bao gồm toàn bộ quá trình từ điền đơn đến phê duyệt cuối cùng. Theo trạng thái của đơn đăng ký của Tencent, vẫn còn phải mất một thời gian dài để được sự cho phép từ cơ quan đăng ký nhãn hiệu thương mại Ấn Độ (TMR).

Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn. Ảnh: XGAME.

Game hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn. Ảnh: XGAME.

Tuy nhiên, nhãn hiệu nổi tiếng của nước ngoài đủ điều kiện sẽ được bảo vệ pháp lý tại Ấn Độ. Ngoài ra, nhãn hiệu nước ngoài không đăng ký ở Ấn Độ cũng có thể đăng ký quyền nhãn hiệu tại đây. Hãng có thể tiến hành một số thử nghiệm ở Ấn Độ trước khi ra mắt trò chơi.

Xem thêm  Chỉ sau vài giờ ra mắt, Elon Musk "quay xe" khai tử dấu tick xám trên Twitter

Honor of Kings là tựa game AAA đã có một lịch sử thành công khi phát hành tại Trung Quốc vào năm 2015. Bản chuyển thể quốc tế mang tên Arena of Valor phát hành bởi Level Infinite cũng có thành tựu nhất định. Honor of Kings trở thành trò chơi di động đầu tiên đạt doanh thu 10 tỷ USD – một dấu mốc đáng nể.

Nguồn: Game4V.com

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ