Sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, cuối cùng Thần Thú 3D (Than Thu 3D) cũng thỏa mãn mong đợi của game thủ khi chính thức thông báo về lộ trình ra mắt.

Thần Thú 3D ngay từ khi hé lộ những hình ảnh, clip liên quan đến đồ họa và gameplay đã được đông đảo người chơi ủng hộ nhiệt tình. Thiết kế hình ảnh, nhân vật, khung cảnh chuẩn Pokemon chưa nói mà lối chơi cũng tạo được màu sắc sắc riêng.

Đặc biệt là cơ chế chiến đấu áp dụng hình thức QTE độc đáo giúp cho mỗi trận trở nên chủ động hơn, nhiều biến hóa hơn khó đoán trước kết quả.

Game đấu pet chuẩn pokemon Thần Thú 3D Mobile công bố lộ trình ra mắt 0

Vì vậy cũng không lạ khi cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan Pokemon cực kỳ mong đợi được sớm trải nghiệm Thần Thú 3D Mobile. Và không để người chơi chờ đợi lâu thêm nữa, thông tin chính thức về lộ trình ra mắt đã được NPH GOSU công bố mới đây:

Có thể bạn muốn xem thêm: Chuỗi hoạt động của Thần Thú 3D sẽ không khiến bạn mất thời gian đâu

-Ngày 19/06/2020: Chính thức mở tải sớm trên 2 nền tảng thiết bị di động bao gồm iOS và Android.
-Ngày 22/06/2020: Khai mở phiên bản Alpha Test (có reset nhân vật, không thể nạp thẻ và nhập giftcode)
-Ngày 25/06/2020: Game ra mắt chính thức

Bên cạnh đó game mobile Thần Thú 3D còn tung ra 1 chuỗi các hoạt động sự kiện, hấp dẫn như Truyền tin ra mắt, Vote app 5 sao, share trailer, phát code fan cứng,…Và trong suốt thời gian trước khi ra mắt để game thủ tha hồ gom giftcode hỗ trợ đắc lực cho ngày trải nghiệm chính thức.

Xem thêm  Huyền Thoại Runeterra tổ chức livestream mừng sinh nhật 1 tuổi

Trang chủ: https://thanthu3d.vn
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/thanthu.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ