Chỉ còn vài ngày nữa thôi thế giới Pokemon nguyên tác đầy thú vị từ đồ họa cho tới gameplay mang tên Thần Thú 3D Mobile (Than Thu 3D) sẽ đến tay người chơi.

https://www.youtube.com/channel/UCPD8iQGfBAGQl7NSbb3y8ow?feature=emb_ch_name_ex

Teaser game Thần Thú 3D đã đạt mốc 70.000 người đăng ký

Ngay từ thời điểm hé lộ, Thần Thú 3D đã trở thành một cái tên được cộng đồng game thủ Việt hết sức mong đợi, đặc biệt là đối với những fan cuồng Pokemon. Và không để cho mọi người phải chờ đợi lâu thêm nữa, mới đây NPH GOSU đã ấn định thời điểm ra game vào ngày 22/6/2020 tới đây.

Được biết ở thời điểm hiện tại, trò chơi cũng đã triển khai sự kiện đăng ký trước nhận quà khủng từ trang teaser. Cụ thể với mốc người chơi đăng ký sẽ tương ứng với những phần quà giá trị cho toàn bộ các cụm server khi game ra mắt.

Theo đó chỉ trong vòng vài ngày khai mở teaser game Thần Thú 3D thì số lượt đăng ký hẹn ước đã vượt qua cột mốc 70.000 người. Đây quả là một minh chứng cho thấy sức hút mãnh liệt của trò chơi trước mọi tín đồ Pokemon nói chung và fan game Thẻ tướng nói riêng.

Như vậy với mốc đăng ký kể trên thì chú Vịt bối rối – Psyduck sở hữu sức mạnh tiềm ẩn không thể đong đếm trong game Thần Thú 3D Mobile sẽ là món quà miễn phí được NPH GOSU trao tận tay người chơi ngay khi bước vào game.

Xem thêm  Revelation: Thiên Dụ đề cao tính năng chiến đấu, tiềm năng trở thành một bộ môn eSports

Thần Thú 3D – Siêu phẩm Pokemon đại chiến trên Mobile

Bên cạnh những hoạt động ra mắt game cực kỳ hấp dẫn trên teaser, fanpage, group của game thì chúng ta không thể không kể đến nét cuốn hút đặc biệt nhất của Thần Thú 3D Mobile đó chính là việc tái hiện một cách chân thực và cực kỳ đầy đủ của thương hiệu Pokemon.

Có thể bạn muốn xem: Thần Thú 3D công bố lộ trình ra mắt tại VN

Tham gia vào game bạn phải tìm kiếm và thu thập những Pokemon mạnh mẽ nhất để bổ sung vào đội hình 6 người của mình. Đồng thời thông qua việc bồi dưỡng sẽ giúp những chú Pokemon tiến hóa lên cấp bậc mới với hình hài và sức mạnh khác biệt.

Ngoài ra sản phẩm cũng rất chú trọng vào phần tạo hình cho đến kỹ năng của từng Pokemon. Theo đó các hình ảnh này được lấy cảm hứng từ nhiều phiên bản phim hoạt hình Pokemon đã thành công rực rỡ trong quá khứ. Tất nhiên, NSX Game còn bổ sung thêm vài chi tiết mới để tăng thêm sự hưng phấn khi chơi.

Ví dụ có thể kể đến là cơ chế chiến đấu áp dụng hình thức QTE độc đáo. Lúc này trong trận đánh diễn ra theo kiểu time-based thì bạn còn phải căn đúng nhịp tap vào mục tiêu để tạo ra đòn liên kích cho dàn Pet của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của Pokemon thông qua thao tác vuốt màn hình đơn giản.

Xem thêm  Nỗi lo của người hâm mộ T1 trở thành sự thật, chính Gumayusi cũng mắc sai lầm sơ đẳng

Sở hữu một nền tảng đồ họa 3D đầy sống động, tái hiện tạo hình của những chú Pokemon quen thuộc, thân thiết với ký ức tuổi thơ của rất nhiều người mà Thần Thú 3D GOSU đang nhận được rất nhiều kỳ vọng nơi cộng đồng.

Trang chủ: https://thanthu3d.vn
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/thanthu.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ