Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, cộng đồng game thủ Việt sẽ có cơ hội tận tay trải nghiệm Thành Chiến Mobile (Thanh Chien Mobile).

Tuy mới “nhá hàng” tại Việt Nam không lâu, nhưng Thành Chiến Mobile nhanh chóng nhận được vô cùng nhiều sự đón nhận từ phía cộng đồng game mobile tại Việt Nam nhờ bối cảnh lịch sử Việt Nam dưới thời Trần “độc nhất vô nhị”, cốt truyện mới lạ và lối chơi cực kỳ hấp dẫn.

Và không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, NPH Mata đã tung landing chính thức của Thành Chiến Mobile cùng với thông báo đăng ký trải nghiệm game sớm trên Landing chính thức với hàng loạt sự kiện và phần quà hấp dẫn cho game thủ.

Theo đó, bắt đầu ngay từ bây giờ, game thủ Việt đã có thể vào đăng ký sớm theo đường dẫn tạI đây để tiến gần hơn với các quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Được biết Thành Chiến Mobile thuộc thể loại game mobile chiến thuật SLG dã sử thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam, được thiết kế theo giao diện chiến đấu quen thuộc. Được xây dựng và phát triển suốt 2 năm bởi đội ngũ gồm 100% Dev trẻ người Việt, Thành Chiến ra mắt với ước mơ, có thể đánh bại thế độc tôn của các game chiến thuật Tàu vốn đang chiếm một phần lớn trên thị trường.

Tham gia vào thế giới Thành Chiến Mobile, người chơi sẽ nắm quyền chỉ huy, sát cánh cùng các bậc danh tướng để bảo vệ đất nước bờ cõi Đại Việt thời nhà Trần, chống lại quân Nguyên – Mông hung hãn. Từng mẩu chuyện, sự kiện lịch sử xảy ra dưới thời Trần sẽ được đội ngũ thiết kế Thành Chiến khéo léo đưa vào trong game nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi, tránh gây khô khan, nhàm chán.

Xem thêm  Đặt mục tiêu khiêm tốn khi tái ngộ T1, phía KT đã chấp nhận xuống chơi ở vòng loại khu vực?
thanh-chien-mobile-mo-dang-ky-truoc
Kề vai sát cánh cùng danh tướng đất Việt đại phá quân Nguyên – Mông

Thành Chiến là tựa game đầu tiên cho phép game thủ chiêu mộ các bậc anh hùng của dân tộc thay vì những danh tướng Tam Quốc như các tựa game khác trên thị trường. Tất nhiên, mỗi vị tướng sẽ mang trong mình những điểm mạnh, điểm yếu cũng như chỉ số khác nhau, tạo nên sự đa dạng chiến thuật trong trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi được tự do chọn lựa binh chủng, trận hình phù hợp với bản thân, từ đó xây dựng nên những chiến thuật “dị”, khó bề khắc chế. Vì vậy, việc phối hợp đội hình trở thành yếu tố tiên quyết để bạn luôn chiến thắng các trận đánh trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Những nét hồn Việt xuất hiện trong game dã sử Thành Chiến Mobile

thanh-chien-mobile-mo-dang-ky-truoc
Hào khí Đại Việt – Xứng danh con rồng cháu tiên

Ngay từ những phút đầu mở cửa đăng ký sớm trên landing, khá nhiều game thủ Việt đã tham gia đăng ký và mong đợi tới ngày game ra mắt chính thức. Mặc dù thông tin về trò chơi chưa nhiều nhưng game đã nhận được nhiều trông đợi cũng như phản hồi tích cực từ phía cộng đồng. Người chơi từ khắp nơi nô nức rủ rê bạn bè cùng đăng ký sớm để chóng nhận những phần quà vô cùng thú vị từ NPH khi Thành Chiến Mobile chính thức ra mắt.

Xem thêm  LMHT: Neeko được làm lại với khả năng biến hình thành quái rừng và chiêu cuối mới
thanh-chien-mobile-mo-dang-ky-truoc
Nhanh chân tham dự và rinh về vô cùng nhiều phần quà hấp dẫn trên Fanpage của Thành Chiến Mobile

Tuy rằng những thông tin cụ về ngày ra mắt chính thức của tựa game Thành Chiến Mobile vẫn đang được NPH Mata giữ kín nhưng nhiều game thủ vẫn kỳ vọng đây sẽ là sản phẩm chiến thuật SLG thuần Việt đáng mong chờ nhất dịp cuối năm 2020. Để biết thêm thông tin chi tiết và có cơ hội nhận quà hấp dẫn từ Thành Chiến Mobile, truy cập và theo dõi ngay tại đây:

Landing: https://landing.thanhchienmobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchienvietnam


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ