Thành Chiến Mobile là game hoàn toàn do đội ngũ kỹ thuật người Việt sản xuất, với mong muốn khẳng định được vị thế của mình trong làng game Việt.

Thành Chiến Mobile thuộc thể loại game chiến thuật thời gian thực 24/24, bạn sẽ được ngược dòng lịch sử trở về thời kỳ các tướng lĩnh cát cứ ở mọi nơi. Tái hiện lại từ việc các vị tướng tài bảo vệ thành trì khai phá, mở rộng lãnh thổ một cách chân thực và sắc nét nhất.

Game cũng tích hợp những kĩ năng như chiến thuật sắp xếp đội hình, khả năng chiêu mộ tướng tài. Mỗi trận đấu là một lần so kè chiến thuật cân não của người chơi, nơi tất cả đều có thể ảnh hưởng đến cục diện trận đấu.

Song song với việc hóa thân thành những vị tướng với sức mạnh phi thường như game nhập vai. Bạn có thể sắp đặt trận hình, trang bị để họ có thể chiến đấu một cách hiệu quả nhất.

Do là game thuần Việt nên những đường nét đồ họa đến các tính năng đều mang đậm phong cách gần gũi với VN nhất để người chơi cảm thấy thích thú nhất khác hẳn so với các dòng game tam quốc, game auto chess hiện nay.

Với lối chơi chiến thuật hoàn toàn khác lạ, hình ảnh mang đậm phong cách thuần Việt. Thành Chiến Mobile là một sản phẩm cực kì đáng để thử qua trong thời gian tới.

Xem thêm  Faker vượt qua Black Pink và lọt top 9 thương hiệu nổi nhất tháng 11 – TrangGame.Net

Tải Thành Chiến Mobile : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ