Trước khi trận đấu giao hữu giữa đội tuyển LMHT Hàn Quốc và Việt Nam diễn ra, nhiều khán giả đánh giá đây là cuộc chạm trán không cân sức. Lý do tới từ việc đội tuyển Hàn Quốc sở hữu những ngôi sao ở đẳng cấp thế giới và dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, việc đội tuyển LMHT Việt Nam thất bại trước đối thủ Hàn Quốc là điều đã được dự báo trước.

Thất bại trước Hàn Quốc, tuyển LMHT Việt Nam vẫn được đánh giá cao hơn một đội danh tiếng từ Châu Âu - Ảnh 1.

Các tuyển thủ Hàn Quốc đều là những ngôi sao ở đẳng cấp thế giới

Thậm chí, đội tuyển nước nhà vẫn cho thấy một số điểm tích cực dù bị đối phương đánh bại một cách “tâm phục khẩu phục”. Đầu tiên là việc các tuyển thủ Việt Nam không bị suy sụp tinh thần sau trận thua vừa qua. Họ vẫn cho thấy sự lạc quan và tinh thần thể thao khi có những màn giao lưu cực kỳ vui vẻ với các tuyển thủ Hàn Quốc sau trận.

Thất bại trước Hàn Quốc, tuyển LMHT Việt Nam vẫn được đánh giá cao hơn một đội danh tiếng từ Châu Âu - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam không hề bị suy sụp tinh thần sau trận thua và vẫn có những màn giao lưu với phía Hàn Quốc

Hơn nữa, khán giả còn chỉ ra rằng đội tuyển LMHT Việt Nam đã có những cố gắng đáng ghi nhận khi phải đấu với đối thủ quá mạnh. Các chàng trai Việt đã thi đấu tốt, giữ được thế trận cân bằng trong khoảng 10 phút đầu tiên của ván 1. Thậm chí, đội tuyển Việt Nam còn được đánh giá cao hơn một đội danh tiếng tại Châu Âu là MAD Lions (MAD) khi không phải nhận trận thua “tan nát” giống họ.

Xem thêm  Trigger Heroes – game bắn súng siêu vui nhộn thích hợp để giải trí – TrangGame.Net
Thất bại trước Hàn Quốc, tuyển LMHT Việt Nam vẫn được đánh giá cao hơn một đội danh tiếng từ Châu Âu - Ảnh 3.

Cộng đồng quốc tế đánh giá cao tuyển Việt Nam hơn MAD khi không thua chóng vánh như đội này tại MSI 2023

Còn nhớ tại MSI 2023, MAD đã thất bại trước T1 tại vòng loại chỉ sau 16 phút 47 giây. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam đã có những sự chống cự quyết liệt hơn và chỉ chịu thua trước Hàn Quốc sau 17 phút 35 giây. Cần biết rằng trận thua của MAD có tính chất nặng nề hơn rất nhiều bởi nó diễn ra tại giải đấu chính thức là MSI. Trong khi đội tuyển Việt Nam chỉ thất bại ở một trận giao hữu.

Thất bại trước Hàn Quốc, tuyển LMHT Việt Nam vẫn được đánh giá cao hơn một đội danh tiếng từ Châu Âu - Ảnh 4.

Thật may mắn là đội tuyển Việt Nam đã không lặp lại trận thua chỉ sau 16 phút 47 giây của MAD

Tóm lại, dù không thể giành chiến thắng trong trận giao hữu vừa qua nhưng đội tuyển Việt Nam vẫn cho thấy những điểm tích cực. Việc được giao hữu với một đội tuyển mạnh như Hàn Quốc là cơ hội tập luyện vô cùng tốt với các chàng trai Việt. Hy vọng họ có thể rút ra những bài học quý giá sau trận đấu vừa qua và thi đấu thành công ở ASIAD sắp tới.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ