The Elder Scrolls: Blades là một sản phẩm mobile mới được lấy cảm hứng từ chính series Skyrim rất được yêu thích trên PC.

Từ Bethesda Game Studios, người tạo nên series Skyrim đầy ăn khách, chúng ta có một thương hiệu mới với tên gọi The Elder Scrolls: Blades – game nhập vai góc nhìn người thứ nhất nhiều người chơi cho di động.

Lấy bối cảnh của thế giới Elder Scrolls, bạn sẽ vào vai một nhân vật bí ẩn với tên gọi đơn giản The Blades, bạn là một trong những chiến binh hàng đầu của đế quốc, nhưng sau một nhiệm vụ bí mật, bạn bị buộc tội oan và phải lưu vong. Trên đường chạy trốn, bạn trở về quê nhà và thấy nó bị phá hủy hoàn toàn như một cách bịt đầu mối. Không còn lựa chọn nào khác, The Blades phải tìm cách minh oan đồng thời trả thù những kẻ đã khiến cho mình vào hoàn cảnh này.

Theo đó bản mobile này sẽ tách biệt hoàn toàn với các game Elder Scrolls khác thông qua cốt truyện đơn hoàn toàn mới. Thậm chí bạn còn có thể tạo và tùy chỉnh riêng một thành phố của bản thân mình và qua đó mở ra nhiều trải nghiệm mới mẻ như mô phỏng hay quản lý thành phố.

Game cung cấp tùy chọn tạo nhân vật đầy hoành tráng với vô số vũ khí, áo giáp và khả năng độc đáo. Đồng hành cùng tổ đội khám phá những hầm ngục không bao giờ kết thúc với hệ thống chiến đấu tiên tiến, tất cả sẽ chờ đợi bạn trong The Elder Scrolls: Blades.

Xem thêm  VALORANT: Nữ tuyển thủ tiết lộ bị nhiều đội ‘tier 1’ từ chối vì có nam tuyển thủ ‘không muốn chơi với phụ nữ’

Đợt đăng ký sớm này sẽ diễn ra cho tới mùa xuân, và Bethesda vẫn chưa ấn định rõ ngày nào sẽ ra mắt sản phẩm này. Nhưng có một điều đáng chú ý là The Elder Scrolls: Blades sẽ được phát hành miễn phí cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Đăng ký sớm : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ