Sau khi “meme” tại CKTG 2023 của fan T1 được lan tỏa, Gumayusi cũng đã hưởng ứng làm từ thiện khiến nhiều fan LMHT tự hào.

Trước khi lên ngôi vô địch CKTG 2023, T1 bị coi là “vua về nhì” với nhiều lần dừng chân ở vị trí Á Quân tại các giải đấu lớn. Đặc biệt là ở CKTG 2022 – nơi T1 được đánh giá cao hơn DRX rất nhiều nhưng vẫn thua tại chung kết khiến rất nhiều fan bất ngờ.

Vì nguyên nhân ấy, tại kỳ CKTG 2023 dù T1 thể hiện rất tốt trên sân khấu, fan của đội tuyển này cũng để lại bình luận “nghi ngờ đến cùng” trên các diễn đàn LMHT Hàn Quốc và quốc tế.

Rất nhiều fan T1 đã làm việc tốt và được giới truyền thông Hàn Quốc ca ngợi trong thời gian vừa qua.

Rất nhiều fan T1 đã làm việc tốt và được giới truyền thông Hàn Quốc ca ngợi trong thời gian vừa qua.

Không những vậy, nhiều fan còn chia sẻ những “meme” như “làm việc thiện tích may mắn cho T1”, qua đó làm những hành động có ý nghĩa như nhặt rác nơi công cộng, giữ vệ sinh và dọn dẹp nhà thi đấu sau khi sự kiện kết thúc, tham gia các thử thách làm việc tốt,…

Sau cùng, T1 đã lên ngôi vô địch CKTG 2023 với một chiến thắng áp đảo trước các đội tuyển còn lại, vậy nên fan của đội tuyển này cũng đã thở phào nhẹ nhõm và coi như việc tốt của mình đã đem lại may mắn cho T1.

Xem thêm  Người dùng Windows 7 và 8 có thể đường dẫn nâng cấp miễn phí lên Windows 11

Kết quả là mới đây, Gumayusi cũng đã quyên góp 10 triệu KRW (khoảng 183 triệu VND) làm từ thiện như một lời cảm ơn fan: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người hâm mộ đã tạo ra những meme với ý định tốt như vậy. Tôi hi vọng tất cả chúng ta có thể cùng nhau tạo ra một điều kỳ diệu mới.”

Xạ thủ Gumayusi đã quyên góp 10 triệu KRW và khiến nhiều fan LMHT cảm thấy tự hào.

Xạ thủ Gumayusi đã quyên góp 10 triệu KRW và khiến nhiều fan LMHT cảm thấy tự hào.

Theo chia sẻ, xạ thủ nhà T1 đã quyên góp 10 triệu KRW cho Viện Hòa Bình – một tổ chức phúc lợi xã hội.

Xem thêm: LMHT: T1 tặng thịt bò trị giá cả trăm triệu cho KDF vì đã giúp đỡ ở kỳ CKTG 2023

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ