Đây là một trò chơi sẽ được nhà phát triển của PUBG chuyển thể hoàn toàn từ một tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng từ Hàn Quốc với hi vọng có thể tạo nên một thành công mới trong tương lai

Nhà phát triển của PUBG – Krafton mới đây đã công bố  một đoạn trailer giới thiệu về một trò chơi mới của hãng mang tên The Bird That Drinks Tears với rất nhiều những hứa hẹn rằng đây sẽ là một siêu phẩm mang thành công vang dội trong tương lai.

Xem thêm: Out of Hands – Siêu phẩm kinh dị tâm lý chuẩn bị ra mắt ngay trong năm 2022

Được biết đây là một trò chơi được lấy cảm hứng cốt truyện và hình ảnh dựa theo nguyên bản tiểu thuyết đến từ một tiểu thuyết gia Hàn Quốc. The Bird That Drinks Tears được giới thiệu là một sản phẩm đầu tư cực kì công phu từ nhà phát triển xứ kim chi, thậm chí những nghệ sĩ Hollywood cũng được mời về nhằm giúp cho trò chơi này trở nên chân thực hơn, mô phỏng hoàn toàn nguyên tác tiểu thuyết.

The Bird That Drinks Tears - Dự án đến từ nhà phát triển PUBG mang màu sắc đen tối và huyền bí

Theo như lời giới thiệu từ phía Krafton, trò chơi này được xây dựng trên nền Unreal Engine 5 tân tiến nhất với mục đích làm nổi bật lên màu sắc u ám, huyền bí cho The Bird That Drinks Tears. Đoạn trailer được tạo nên bơi Iain McCaig, một chuyên gia concept art nổi tiếng của Hollywood, từng tham gia vào những dự án game nổi tiếng như Star Wars và Marvel.

Xem thêm  Mức chi tiêu cho nền tảng di động ở Trung Quốc vẫn bỏ xa nhiều đối thủ

Hiện tại phía Krafton vẫn tiếp tục những dự án phát triển game từ những tác phẩm sách khi liên tục chiêu mộ những con người ưu tú nhất từ khắp nơi trên thế giới nhằm hiện thực hóa tham vọng của mình. Điều mà hãng quan tâm nhất hiện tại chính là việc mở rộng thế giới của The Bird That Drinks Tears trong ngành công nghiệp game thế giới, từ đó thực hiện thêm nhiều hơn nữa những dự án chuyển thể đặc sắc trong tương lai.

Xem thêm: Thần Trùng ngày đầu ra mắt – Game hấp dẫn nhưng vẫn còn gặp khá nhiều lỗi ngoài ý muốn

Trò chơi này hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng trang web của The Bird That Drinks Tears đã được tạo ra. Bạn đọc của Lag.vn quan tâm đến sản phẩm này có thể truy cập vào trang chủ của game tại ĐÂY để biết thêm thông tin nhé.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ