Lấy bối cảnh chiến đấu với quân đoàn xác sống, người chơi The Fifth Ark được trải nghiệm cuộc chiến nhập vai hành động bắn súng đầy kịch tính.

Người chơi The Fifth Ark sẽ lần lượt thực hiện những nhiệm vụ chính tuyến như các game nhập vai nhưng thay vì phải đối thoại với các NPC, bạn sẽ phải thực hiện một loạt các thao tác như là lấy nguyên liệu, sửa các thiết bị tấn công và trực tiếp xông ra chiến trường đối mặt với những quân đoàn xác sống ồ ạt kéo đến.

Với thiết kế đồ họa độc đáo, người chơi cảm nhận được không khí căng thẳng, khẩn trương chẳng khác gì xem các phim đề tài zombie bom tấn. Ngoài dùng súng chiến đấu, người chơi sẽ được hỗ trợ bởi các xe tank chiến với tốc độ bắn cực nhanh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Among Us – tựa game coop siêu hot đang khuấy đảo game thủ toàn thế giới

Trong trò chơi này, bạn phải phát triển chiến lược tốt nhất để sống sót ở vùng đất zombie, người chơi phải xây dựng nhân vật của mình thật tốt để chống chọi trước sự đe dọa của làn sóng xác sống, đồng thời nâng cấp các loại vũ khí….

Hệ thống điều khiển trong The Fifth Ark cực kỳ linh hoạt và phù hợp với game mobile. Gồm nút bắn, nạp đạn, ném lựu đạn, tăng tốc di chuyển,…sẽ giúp người chơi sống sót lâu hơn trong trận chiến và tiêu diệt được nhiều xác sống hơn.

Xem thêm  Triệu đóa hồng khoe sắc thắm tại sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3” của Tình Kiếm 3D

Tải game The Fifth Ark cho Android – iOS – 


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ