Không chỉ sỡ hữu cốt truyện “Tây Du Ký hậu truyện” đỉnh cao, Westward: Tây Du Đại Thoại còn có loạt hoạt động ingame chất lượng.

Westward: Tây Du Đại Thoại đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng game thủ ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện. Gây chú ý với chủ đề “Tây Du Ký hậu truyện”, tất cả những vất vả, gian nan của thầy trò Đường Tam Tạng trên chặng đường trả lại Kỳ Kinh đều được khắc họa vô cùng chân thực và sống động.

Đến với Westward: Tây Du Đại Thoại, người chơi sẽ được gặp lại thầy trò Đường Tam Tạng trong tạo hình rất mạnh mẽ, độc đáo. Ngoài ra, không thể không nhắc đến các nhân vật “nổi danh” khác như: Long Vương, Tam Nhãn Thần Tướng, Như Lai, Bạch Lang,…đảm bảo mang đến cho game thủ một hành trình Tây Du đặc sắc và khó quên.

Thế giới của Westward: Tây Du Đại Thoại có gì hot để cuốn hút game thủ?

Một yếu tố khiến Westward: Tây Du Đại Thoại “ghi điểm” mạnh mẽ với cộng đồng game thủ đam mê nhập vai, đó chính là các hoạt động PVP và PVE trong game khá đa dạng và phong phú. Các hoạt động PvP hấp dẫn nhất phải kể đến như đi cướp mỏ của game thủ khác trong Cự Nhân Khoáng Động, thách đấu nhận thưởng trong Tu La Thí Luyện, hay leo rank tại Cạnh Kĩ Tường,… đều mang lại cảm giác kích thích và máu chiến cho người chơi. Chưa kể còn vô số các tính năng khác khiến người chơi phải trổ tài PK hết “nấc” mới mong giành được chiến thắng.

Xem thêm  Biến căng SE: HLV Ren phải 'giáo huấn riêng' Dia1, fan yêu cầu cho cựu sao GAM dự bị ngay và luôn
Thế giới của Westward: Tây Du Đại Thoại có gì hot để cuốn hút game thủ?

Đối với PvE, người chơi Westward: Tây Du Đại Thoại sẽ được tham gia vào “đại hội săn Boss” với chuỗi hoạt động máu lửa như: Yêu Quái Khách Trại, Tây Hành Yêu, Tông Môn Thủ Lĩnh, Tiên Tôn Thủ Lĩnh, Thế Giới Thủ Du,… hay các phụ bản Độc Phong Cuồng Triều, Sa Hải Đảo Kim, Thông Thiên Tháp, Lửa Trại Bang, Farm Quái,.. từ đó nâng cao cấp độ và chiến lực, tiền vàng cho nhân vật. Người chơi có thể nhận trang bị đỏ hay báu vật quý hiếm được rơi ra từ Boss, đều mang lại giá trị không tưởng trong quá trình chinh phục game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Westward: Tây Du Đại Thoại sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt

Thế giới của Westward: Tây Du Đại Thoại có gì hot để cuốn hút game thủ?

Cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu kết hợp với gameplay đặc sắc đến từ dàn hoạt động PvP, PvE đa dạng, chưa kể đồ họa mãn nhãn với tạo hình nhân vật độc đáo, mạnh mẽ. Chắc hẳn đây chính là lý do khiến game rất được lòng game thủ dù chưa chính thức ra mắt.

Hãy đăng ký trước và trải nghiệm Westward: Tây Du Đại Thoại ngay khi tựa game này chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 14/07 sắp tới nhé!

Tải game: https://taydu.playfun.vn/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/Westward.Taydudaithoai


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ