Như vậy trong năm 2019 rất nhiều thương hiệu MMORPG quen thuộc với game thủ Việt dần dần sự trở lại, mới đây nhất là Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile. 

Perfect World Mobile (hay còn được gọi là Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile). Phiên bản mobile chính chủ được phát triển bởi chính Perfect World. Hiện tại game sau khi được Tencent giới thiệu tại sự kiện ChinaJoy 2018 thì đến ngày hôm nay đã ra mắt chính thức, tuy vậy tiếc rằng nó chỉ giới hạn tại thị trường Trung Quốc mà thôi.

https://www.youtube.com/watch?v=0lmcWVXk384

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile được phát triển dựa trên phiên bản trên PC với công nghệ đồ họa tiên tiến. Game được tiết lộ sẽ có 6 lớp nhân vật và thông qua các đoạn clip công bố thì đây là những lớp nv khá quen thuộc ở bản PC. 

Theo đó, trong Perfect World Mobile sẽ có 3 chủng tộc bao gồm Human (Người), Untamed (Thú), và Winged Elf (Tiên có cánh), ngoài ra có 5 trong 6 class được xác nhận là Human Wizard (phù thủy), Human Blademaster (kiếm sĩ), Untamed Barbarian (man nhân), Male Winged Elves Archer (cung thủ), cùng Female Winged Elves Cleric (giáo sĩ). Chủng tộc thứ 6 được đồn thổi là “Tiên Tử” nhưng chưa có thông tin cụ thể.

Bên cạnh đó có rất nhiều tinh chỉnh để phù hợp với môi trường mobile hơn như giao diện, điều khiển …. Tuy vậy vẫn có một số điểm đặc trưng mà bạn có thể tìm thấy trong Perfect World Mobile chính là thế giới cực đẹp và game thủ có thể bay lượn trên trời với các loại cánh hay thú cưỡi biết bay, tàu chiến thuyền chiến… vốn được lấy từ bản gốc Thế Giới Hoàn Mỹ trên PC. 

Xem thêm  Môn phái Quỷ Cốc được “tân trang” tại HOT Update tháng 5 của Tân Thiên Long Mobile

Tuy rằng tới thời điểm hiện tại thì Thế Giới Hoàn Mỹ mobile chưa có kế hoạch gì cho việc ra mắt tại các thị trường khác, nhưng với độ yêu thích của cộng đồng game thủ Việt với một trong những thương hiệu kinh điển thế này, thì không loại trừ khả năng đã xuất hiện một nhà phát hành đề nghị việc đưa tựa game này về Việt Nam. Hãy cùng chờ xem những động thái của Thế Giới Hoàn Mỹ mobile trong thời gian tới

Tải game : iOS/APK (TQ)


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ