Với nội tại đồ họa 2D kết hợp cùng lối chơi idle thì Chiu Chiu Tam Quốc (Chiu Chiu Tam Quoc) đã thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng.

Chiu Chiu Tam Quốc là tựa game đấu tướng rảnh tay sắp được nhà phát hành Tendo ra mắt trong thời gian tới. Có thể nói với nội tại đồ họa 2D đơn giản kết hợp cùng lối chơi idle quen thuộc thì Chiu Chiu Tam Quốc đã thu hút được không ít sự chú ý từ cộng đồng game thủ ngay từ khi mới được thông báo sẽ xuất chiến tại thị trường Việt Nam.

Sở hữu đồ họa dễ thương, vui nhộn, thiết kế đơn giản dễ nhận diện với lối chơi truyền thống, không ít người chơi sẽ bị Chiu Chiu Tam Quốc chinh phục ngay từ khâu log in vào game với việc được chào đón bởi những bản nhạc nền vui tươi, sống động, nhằm mục đích chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng “xỏa hết mình cùng game”.

Như đã nói Chiu Chiu Tam Quốc mang trong mình lối chơi đấu tướng rảnh tay hết sức quen thuộc, nên nhiều game thủ sẽ dễ dàng làm quen bởi những thao tác điều khiển đơn giản phù hợp với những người chơi hệ “lười”. Bạn chỉ cần 1 cú nhấp để đi phụ bản, quản lý trang bị, tài nguyên cho dàn nhân vật của mình mà thôi, chứ không nhất nhất phải để ý đến từng hoạt động nhỏ nhặt nhất của đội hình.

Xem thêm  LMHT: Ryze, Orianna có thể quay trở lại chuyên nghiệp nhờ thay đổi quan trọng ở bản 13.12

Theo đó một điểm mới lạ của Chiu Chiu Tam Quốc là thay vì những vị danh tướng, chủ quân nổi tiếng của 3Q như Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, nhân vật chính đầu tiên bạn sẽ mang về đội hình của mình lại là …. Lưu Thiện!!! Nhưng đừng lo lắng khi nhân vật bạn yêu thích không có sẵn ban đầu, dần dần về sau bạn sẽ có thể mở khóa và mang hết họ về đội hình thôi.

Sự hài hước, giải trí của Chiu Chiu Tam Quốc được thể hiện rõ thông qua phong cách thiết kế tướng. Như nhân vật Lưu Thiện với bản tính hiền lành, khờ khạo thì Hậu Chủ của Thục được thể hiện một cách rõ nét bằng những đường nét mềm mại, khuôn mặt tròn trĩnh, thậm chí còn được phá cách bằng cách cho cưỡi thỏ hết sức dễ thương.

Có thể bạn muốn xem thêm : Chiu Chiu Tam Quốc Mobile – game đấu tướng chơi 1 tay cực “chill” sắp ra mắt

Tuy vậy với những nhân vật quen thuộc trong Tam Quốc như Triệu Vân hay Lữ Bố, bạn sẽ vẫn nhận ra những đặc điểm làm nên thương hiệu của vị tướng đó như áo bào trắng hay phương thiên họa kích. Đây được xem là điểm giao thoa giữa sự nghiêm túc và tính giải trí để game có thể thu hút nhiều người dùng hơn, có thể bạn đã thuộc lào Tam Quốc cùng ngoại hình của những nhân vật yêu quý nhưng Chiu Chiu Tam Quốc vẫn có cách để khiến bạn ngạc nhiên khi lần đầu thử qua game.

Xem thêm  Embrace hỗ trợ nhà phát triển game mobile với kinh phí khủng

Một điểm nổi bật khiến Chiu Chiu Tam Quốc khác các game khác cùng thể loại là ở mục đội hình nếu bạn nhấp vào từng vị tướng mà mình sở hữu thì còn sẽ được nghe những lời thoại tếu táo vô cùng như Lưu Thiện với “Ta không béo, chỉ mũm mĩm chút thôi” hay Triệu Vân là “Mỗi ngày đều bị vẻ đẹp trai đánh thức“. Chúng được lồng tiếng cẩn thận, chỉn chu để mang đến sự mới lạ và thể hiện rõ sự nghiêm túc của nhà phát hành khi muốn mang đến một sản phẩm hoàn thiện nhất về mọi mặt.

Không chỉ như vậy, các kỹ năng của mỗi nhân vật đều được thiết kế cực độc, cộng thêm tạo hình vô cùng vui nhộn khiến trò chơi mang một tinh thần thoải mái. Đảm bảo bạn sẽ có những tràng cười thoải mái ngay từ khi vào game cho đến từng phụ bản, hoạt động của Chiu Chiu Tam Quốc.

Nhìn một cách tổng thể, Chiu Chiu Tam Quốc được đánh giá là tựa game có đấu tướng lối chơi khá đơn giản theo phong cách vui nhộn hứa hẹn mang đến những giây phút giải trí thú vị dành cho game thủ. Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt của game vào 9/7 sắp tới nhé.

Fanpage : https://www.facebook.com/chiuchiutamquoc


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ