Có vẻ sau One Piece live action thì Netflix lại mang đến cho khán giả một bom tấn đáng được mong đợi khác khi hé lộ nhiều hình ảnh đầy hứa hẹn của Avatar: The Last Airbender live action qua trailer đầu tiên.

Mới đây Netflix đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho loạt phim Avatar: The Last Airbender live action sắp ra mắt của họ trong sự kiện Geeked Week 2023. Avatar: The Last Airbender live action dựa trên bộ loạt phim hoạt hình cùng tên của Nickelodeon từng mang về rất nhiều giải thưởng và được khán giả yêu thích. Đoạn trailer đầu tiên của bộ phim có sự của nhiều nhân vật quan trọng bao gồm Aang, Katara, Zuko, Soka, Appa,.. Loạt phim Avatar live action dự kiến ra mắt Netflix vào ngày 22 tháng 2 năm 2024 với tổng thời lượng tám tập.

Dàn diễn viên chính của bộ phim sắp tới bao gồm:

  • – Gordon Cormier vai Aang
  • – Kiawentiio vai Katara
  • – Ian Ousley vai Sokka
  • – Dallas Liu vai Zuko

Avatar: The Last Airbender là loạt phim hoạt hình do Nickelodeon sản xuất từng đoạt giải Annie, giải Genesis và giải Emmy, tác phẩm được phát sóng vào tháng 2 năm 2005. Kể từ đó, loạt phim này đã phát triển thành một thương hiệu đình đám và trở thành tiền đề cho nhiều phần phim chung bối cảnh ra mắt (điển hình như The Legend of Korra).

Khán giả đánh giá vô cùng cao về phần hình ảnh của Avatar: The Last Airbender live action

Avatar: The Last Airbender live action dự kiến lên sóng vào tháng 2 năm sau. Nguồn: Twitter

Trong quá khứ Avatar: The Last Airbender đã từng được chuyển thể thành một movie chiếu rạp với tựa đề The Last Airbender, đạo diễn bởi M. Night Shyamalan. Tuy nhiên bộ phim đó đã trở thành vết nhơ khó có thể xóa nhòa trong ký ức của người hâm mộ khi những gì mà khán giả đọng lại sau khi ra rạp chỉ là sự thất vọng cùng cực vì một tác phẩm với chất lượng âm điểm. Tuy nhiên bản chuyển thể sắp tới của Netflix lại tỏ ra hứa hẹn hơn nhiều, dù vẫn vấp phải một vài tranh cãi xoay quanh phần casting nhưng nhìn chung thông qua trailer đầu tiên thì mọi thứ trông vẫn rất ổn và đây là một series đáng để khán giả mong đợi.

Xem thêm  Giá 30 triệu nhưng iPhone 15 Pro Max không làm được một thứ mà đến điện thoại 300 nghìn của Nokia cũng có

Câu chuyện trong The Last Airbender theo chân cậu bé Aang cùng những người bạn trên hành trình tìm lại hòa bình và cứu thế giới khỏi cuộc chiến xâm lược do Hỏa Quốc khởi xướng với ba quốc gia khác. Mang trên vai gánh nặng lớn lao khi vừa là Tiết Khí Sư cuối cùng, vừa là Avatar, người gìn giữ cân bằng cho thế giới, liệu rằng cậu bé mười hai tuổi sẽ phải đối mặt như thế nào với trách nhiệm nặng nề của bản thân khi Aang còn chưa thật sự sẵn sàng?

>>> Xem Thêm: Hành trình trả thù của ‘cậu bé bút chì’ John Wick sẽ được chuyển thể thành anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ