Với trailer mới, người hâm mộ có thể suy đoán về khoảng thời gian giữa The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom và Breath of the Wild.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 5 trên Nintendo Switch.

Có những gợi ý xuyên suốt đoạn trailer mới của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom về khoảng thời gian có thể đã trôi qua giữa phần game này và The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Một trong những cách dễ nhất để tìm và đánh giá điều này là nhìn vào bạn bè của Link khi họ xuất hiện trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Riju, Tulin và Sidon đều xuất hiện trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Riju là Chief của Gerudo, mặc dù vẫn chỉ là một đứa trẻ vì mẹ cô đã qua đời mà không có người thừa kế nào khác. Tulin là một đứa trẻ Rito, được cha đưa anh đi bay với hy vọng anh trở thành một chiến binh, mặc dù mẹ anh cho rằng anh vẫn còn quá nhỏ để làm điều đó. Sidon là một hoàng tử, con trai của Vua Dorephan của Zora. Anh ấy đã trưởng thành khi Link gặp anh ấy, và họ cùng nhau chiến đấu với Thần Thú Vah Ruta. Xuyên suốt cuộc phiêu lưu của Link, anh ấy gặp cả ba người và hình thành mối quan hệ gắn bó với họ. Bây giờ họ quay lại hỗ trợ Link trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, sau khi anh ấy giúp người của họ trong trò chơi trước.

Xem thêm  LMHT: Danh sách các đội tuyển đã có vé tham dự CKTG 2023 tại Hàn Quốc mới nhất hôm nay

Có vẻ như, ít nhất một vài năm đã trôi qua giữa hai trò chơi và điều dễ nhận thấy nhất là khi nhìn vào Riju và Tulin. Riju dường như đã cắt tóc, đó chắc chắn là một sự khác biệt, nhưng hơn nữa, cô ấy có vẻ cao hơn trước. Xem xét việc Tulin không được coi là sẵn sàng trở thành một chiến binh trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild, việc anh ấy giờ đây bay cùng Link vào trận chiến, đảm nhận vai trò Champion của cha mình dường như là một sự thay đổi lớn và cho thấy anh ấy đã già đi. Tulin cũng khác về ngoại hình, cũng có vẻ cao hơn và buộc tóc đuôi ngựa bằng lông vũ. Sự thay đổi ở Hoàng tử Sidon là sự thay đổi tinh tế nhất nhưng cũng gợi ý về một sự phát triển có ý nghĩa. Trong những cảnh quay trước đó trong trailer, Sidon vẫn đeo chiếc vòng mà anh ấy đã làm trong Breath of the Wild, nhưng trong một cảnh quay sau đó, anh ấy xuất hiện với chiếc vương miện mà cha anh ấy có. Điều này cho thấy khả năng rất thực là người chơi sẽ chứng kiến ​​cái chết của Vua Dorephan trong Tears of the Kingdom.

Rõ ràng là bản thân vùng đất cũng đã thay đổi. Có những hòn đảo trên bầu trời xuyên suốt khung cảnh, nhưng thật khó để nói liệu đây có thể là hiện tượng tự nhiên hay điều gì đó đã xảy ra do sự can thiệp của Ganondorf. Nhưng điều hiển nhiên là cả ba người bạn của Link giờ đã đủ trưởng thành để chiến đấu và bảo vệ Hyrule cùng với Link.

Xem thêm  Truyền thông LPL tung tin ASIAD sẽ có một luật đặc biệt cho Esports, ảnh hưởng trực tiếp ngay trong game

Đoạn trailer một lần nữa làm rất tốt việc nâng cao số lượng bản game được đặt trước và khiến người hâm mộ lo lắng về số phận của các nhân vật trong trò chơi. Nhưng cho đến khi người chơi có thể chạm tay vào The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, họ sẽ không biết toàn bộ quy mô thế giới đã thay đổi như thế nào.

Xem thêm: QuakeCon 2023 thông báo trở lại với hàng loạt chương trình bất ngờ

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ