Bạn có thể kết nối SSD bên ngoài với bảng điều khiển Xbox Series X | S, nhưng điều đó chỉ hoạt động như một bộ nhớ trong.

Khi bảng điều khiển trò chơi trở nên mạnh mẽ hơn, tương đương với việc bộ nhớ trong của thiết bị gặp một chút hạn chế, nhưng các thế hệ PlayStation và Xbox mới nhất cũng khiến việc mở rộng bộ nhớ đó trở nên khó khăn hơn hoặc tốn kém hơn. Mặc dù Xbox Series X | S từ lâu đã có khả năng mở rộng bộ nhớ, nhưng các lựa chọn có sẵn không thể truy cập chính xác, khiến việc nhìn thấy thẻ 512GB này từ Seagate trở thành một món quà cho những người chơi Xbox.

Thẻ mở rộng Seagate 512GB Xbox Series X | S sắp được ra mắt

Tất nhiên, bạn có thể kết nối SSD bên ngoài với bảng điều khiển Xbox Series X | S, nhưng điều đó chỉ hoạt động như một bộ nhớ trong. Do các yêu cầu của bảng điều khiển, ngay cả SSD này cũng sẽ quá chậm để chạy các trò chơi đủ. Để mở rộng bộ nhớ ngoài 512GB hoặc 1TB của bảng điều khiển, bạn sẽ phải đầu tư vào thẻ tốc độ cao.

Hiện tại, lựa chọn tốt nhất và có lẽ duy nhất trên thị trường là Thẻ mở rộng 1TB của Seagate mà chính Xbox cũng quảng cáo và bán. Mặc dù nhanh và rộng rãi cho các trò chơi, nhưng nó cũng khá đắt vì công nghệ CFExpress mà nó sử dụng. 1TB đó dễ dàng có giá 220 USD (tương đương với 5 triệu VNĐ), có thể vượt quá ngân sách của nhiều game thủ.

Xem thêm  Sản xuất 1 triệu xe điện trong 200 ngày, Tesla khẳng định vị thế dẫn đầu trước các hãng xe Trung Quốc

Thẻ mở rộng Seagate 512GB Xbox Series X | S sắp được ra mắt 2

Windows Central báo cáo về hai giải pháp lưu trữ Seagate sắp tới và một trong số đó bao gồm Thẻ mở rộng lưu trữ Xbox Series X 512GB. Dung lượng nhỏ hơn cho thấy nó cũng sẽ rẻ hơn, mặc dù giá chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Báo cáo cũng chỉ ra ổ SSD 1TB Game Drive thông thường hơn cho bảng điều khiển. Giống như bất kỳ ổ đĩa ngoài nào khác, ổ đĩa này nhằm mục đích lưu trữ các trò chơi mà bạn không chơi giúp bạn sẽ không phải tải xuống lại hàng chục gigabyte một lần trong một lần tải.

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ