The Witch’s Forest hiện đang là 1 trong những tựa game ‘hot’ với lối chơi gây nghiện cho game thủ, đi kèm phần đồ họa đơn giản nhưng nhìn rất cuốn mắt.

The Witch’s Forest thuộc thể loại game clicker với gameplay cực kỳ đơn giản, người chơi không cần di chuyển hay thực hiện các điều khiển phức tạp mà chỉ cần 1 thao tác duy nhất đó là chạm. Chạm không ngưng nghỉ vào màn hình để hạ gục các con boss mà thôi.

Cốt truyện The Witch’s Forest xoay quanh một cô phù thủy nọ đang bảo vệ Cây thần thế giới, thì một ngày nọ thế lực bí hiểm bất ngờ xuất hiện biến hóa những con vật nhỏ bé trong rừng thành các loại quái vật và đốt cháy cây thần. Nhiệm vụ của bạn là hóa thân vào cô phù thủy và lên đường khôi phục vẻ đẹp cho khu rừng này.

Thế giới của The Witch’s Forest sẽ tràn ngập các loại phép thuật và sự kỳ diệu. Bạn sẽ phải trang bị các loại ma thuật và chiến đấu với nhiều con boss và các loại sinh vật bị phép thuật hắc ám ảnh hưởng.

Khá khen cho nhà phát triển đã khá sáng tạo trong khâu thiết kế nhân vật để ra mắt cho chúng ta nhiều con boss khá ấn tượng.

Thế giới của The Witch’s Forest sẽ tràn ngập màu sắc dù game chỉ áp dụng những gam màu đơn giản nhất. Đó có thể là nhờ vào bố cục cân đối của game, khi tập trung boss vào giữa màn hình để ánh sáng được phân chia đồng đều nhất. Và qua đó mang đến một đồ họa nhìn có vẻ đơn giản nhưng lại đầy cuốn hút.

Xem thêm  Cùng với Nhật Bản, Hàn Quốc là thị trường mục tiêu của Trung Quốc

Với thế giới game đẹp mắt cùng lối chơi không phức tạp gì, The Witch’s Forest muốn hướng game thủ đến trải nghiệm vừa chơi game vừa ngắm cảnh khá thú vị. Game cũng có những yếu tố RPG chuyên sâu như mua mũ giáp để cải thiện chỉ số cho nhân vật nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn.

Tải game : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ