The Suicide Squad Isekai là một anime đang rất được mong đợi do Wit Studio sản xuất, tác phẩm đặc biệt này dự kiến phát hành trong năm sau.

Suicide Squad đã trở thành một trong những trọng tâm khai thác của DC Comics. Là tập hợp của rất nhiều nhân vật phản diện được nhân viên chính phủ Amanda Waller cử đi thực hiện các nhiệm vụ cảm tử, đã có hai bộ phim live-action vô cùng thành công về biệt đội này và sắp tới đây là một bản chuyển thể anime sẽ được lên sóng. Là dự án hợp tác giữa Wit Studio với Warner Brothers, tác phẩm đang được đông đảo khán giả kỳ vọng rất cao, đặc biệt là sau hai trailer với phần hình ảnh bắt mắt.

Thể loại “Isekai” có lẽ chẳng xa lạ gì với những ai theo dõi anime nữa, xoay quanh việc nhân vật chính được chuyển sinh từ thế giới của họ đến một thế giới khác với ma thuật và bí ẩn. Tất nhiên The Suicide Squad Isekai cũng không phải ngoại lệ khi nhóm Biệt Đội Cảm Tử sẽ xuyên không đến một thế giới trung cổ cùng sự tồn tại của phép thuật và vô vàn những sinh vật thần thoại.

Qua trailer chúng ta có thể thấy sự hiện diện của những nhân vật như Clayface, King Shark, Peacemaker và Deadshot tham gia cùng Harley Quinn. Hiện tại, vẫn chưa có xác nhận chính thức về việc liệu một anh hùng nào của DC sẽ xuất hiện hay không, tuy nhiên có một điều fan hâm mộ khá là chắc chắn là Hoàng Tử Tội Phạm – Joker cũng sẽ đóng một vai trò nào đó trong anime sắp tới dù thời lượng xuất hiện là không nhiều.

Thêm nhiều hình ảnh mới của The Suicide Squad Isekai ra mắt, anime sẽ lên sóng trong năm 2024

Anime The Suicide Squad Isekai là một tác phẩm đáng để mong đợi. Nguồn: Twitter

Được hé lộ lần đầu tiên trong sự kiện Anime Expo, WIT Studio cùng Warner Bros đã quyết định bắt tay để sản xuất một dự án anime chưa từng có tiền lệ. Trước đó đã có tin đồn về việc Wit Studio, hãng phim nổi tiếng đứng đằng sau thành công của nhiều tác phẩm đình đám như Attack on Titan, Spy × Family, Vinland Saga,… sẽ được Warner Bros “chọn mặt gửi vàng” khi được phép sản xuất một series anime hoàn toàn mới lấy đề tài chuyển sinh với trung tâm là các nhân vật của DC. Và nay những tin đồn đó đã trở thành hiện thực.

Xem thêm  Ảnh Kiếm 3D chính thức ra mắt, khởi động giải đấu khủng 100 triệu đi kèm

Suicide Squad được biết đến là một tổ chức “phản anh hùng”, bao gồm những tên tội phạm đầu sỏ đang chờ án tử. Chúng được Chính phủ Hoa Kỳ tập hợp lại để thực hiện những nhiệm vụ tuyệt mật nguy hiểm, đổi lại để được miễn giảm tội chết. Nhóm này được thành lập tại Nhà ngục Belle Reve (Tiếng Pháp có nghĩa là “giấc mơ đẹp”) và đặt dưới sự chỉ đạo của Amanda Waller, một nhân viên chính phủ cấp cao đồng thời cũng là người đưa ra ý tưởng thành lập Suicide Squad.

Anime The Suicide Squad Isekai dự kiến lên sóng trong năm 2024, hiện vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể.

>>> Xem Thêm: Anime chuyển thể từ ngoại truyện Monsters của One Piece dự kiến lên sóng trong năm 2024

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ