Tại LPL Mùa Hè 2023, Weibo Gaming (WBG) đã khiến những người hâm mộ khá lo lắng. Lý do tới từ việc đội tuyển này thi đấu thiếu tính ổn định ở vòng bảng và bị loại sớm ở giai đoạn vòng loại sau đó. Không ít khán giả đã cho rằng TheShy và WBG sẽ khó lòng vượt qua vòng loại khu vực khi phải đối mặt với những Top Esports, EDward Gaming.

Tuy nhiên, WBG dường như đã lột xác ở vòng loại khu vực và có 2 chiến thắng liên tiếp để giành vé tới Chung kết thế giới (CKTG) 2023. Một trong những tuyển thủ thi đấu nổi bật, góp phần quan trọng vào chiến tích này chính là TheShy. Sự tự tin, khả năng xử lý kỹ năng xuất sắc dường như đã trở lại với tuyển thủ này sau thời gian dài gây thất vọng.

TheShy tiết lộ một tuyển thủ T1 đã giúp anh “hồi sinh” mạnh mẽ trong thời gian qua - Ảnh 1.

TheShy đã có những màn trình diễn xuất sắc tại vòng loại khu vực vừa qua

Điều khán giả và giới truyền thông thắc mắc đó là tại sao TheShy lại có thể “hồi sinh” một cách mạnh mẽ trong thời gian ngắn như vậy. Chia sẻ về vấn đề này, TheShy bất ngờ tiết lộ rằng tuyển thủ Zeus của T1 đã giúp mình rất nhiều trong việc cải thiện kỹ năng. Đây cũng là tuyển thủ mà TheShy muốn đối đầu nhất ở CKTG 2023 sắp tới.

TheShy tiết lộ một tuyển thủ T1 đã giúp anh “hồi sinh” mạnh mẽ trong thời gian qua - Ảnh 2.

Zeus chính người đã giúp đỡ TheShy rất nhiều trong việc lấy lại sự tự tin

“Huấn luyện viên Daeny của chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với không ít tuyển thủ T1. Anh ấy đã liên lạc và sắp xếp để tôi và Zeus đấu tập 1vs1 với nhau. Cả hai cũng thảo luận rất nhiều sau mỗi trận đấu như vậy và điều đó đã giúp tôi rất nhiều trong việc cải thiện kỹ năng, lấy lại sự tự tin. Tôi thật sự rất muốn đối đầu với cậu ấy (Zeus) ở CKTG sắp tới” – TheShy chia sẻ.

Xem thêm  Fallen Sun – Nhập vai vào người máy nhân bản với sứ mệnh chiến đấu và tiêu diệt virus
TheShy tiết lộ một tuyển thủ T1 đã giúp anh “hồi sinh” mạnh mẽ trong thời gian qua - Ảnh 3.

Cuộc đối đầu giữa TheShy và Zeus (nếu có) ở CKTG 2023 sắp tới chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý

Với thể thức mới của CKTG 2023, mỗi trận đấu đều có tính chất quan trọng và trở nên cực kỳ hấp dẫn mỗi khi những tên tuổi lớn đối đầu. Nếu Zeus (T1) và TheShy (WBG) có thể đối đầu tại CKTG 2023 thì đây sẽ là trận đấu cực kỳ đáng chú ý. Hy vọng T1 và Zeus có thể giành vé dự CKTG 2023 và giúp mong ước của TheShy (và nhiều khán giả) trở thành hiện thực.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ