Ngày 11.10, nhà phát hành VNGGames chính thức mở cổng báo danh tham dự giải đơn đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân để tìm ra cao thủ Tuyệt Tình phái của Tân Thiên Long 3D và chủ nhân “ngôi báu” trị giá khủng với vô vàn vật phẩm có 1-0-2.

Hôm nay, ngày 11.10, cuộc tỉ thí Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân đã chính thức mở cổng đăng ký. Đây là giải đơn đấu dành cho những game thủ thuộc phái Tuyệt Tình trong thế giới Tân Thiên Long 3D với các trận đối kháng diễn ra tại Lôi đài Biện Kinh. Qua cuộc thi, game thủ sẽ được khẳng định tài năng võ đạo và có cơ hội đoạt lấy phần thưởng gồm các vật phẩm trong game có 1-0-2.

Thiên thời đã điểm, giải đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân dành riêng cho môn phái mới Tuyệt Tình chính thức khởi tranh từ hôm nay

Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân – nơi “xuất đầu lộ diện” cao thủ Tuyệt Tình phái

Giải đơn đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi cho các “đệ tử” Tuyệt Tình Cốc phô diễn tài năng PK xuất chúng và tinh thần chiến đấu quật cường chuẩn “chất” kiếm hiệp. Bên cạnh đó, thí sinh được thỏa mãn khát vọng khẳng định bản sắc và vị thế độc tôn trong thế giới game Tân Thiên Long 3D.

Xem thêm  BioShock: The Collection đang miễn phí 100% trên Epic

Thiên thời đã điểm, giải đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân dành riêng cho môn phái mới Tuyệt Tình chính thức khởi tranh từ hôm nay 2

Đây còn là dịp để các người chơi thuộc phái Tuyệt Tình giới thiệu võ công thượng thừa của bổn môn đến đông đảo các “đại hiệp” giới võ học Thiên Long. Từ Lôi đài Biện Kinh, tuyệt kỹ oai chấn giang hồ của quyền phái mới trong phiên bản Cuồng Đao Định Thế – Tuyệt Tình – sẽ được lan tỏa rộng khắp đến các đồng đạo, hảo hữu.

Quan trọng hơn, Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân là nơi ngọa hổ tàng long, anh hùng tương ngộ để cùng tỷ thí, trao đổi các chiêu thức quyền công và bí kíp võ học. Giải đấu hứa hẹn là nơi gắn kết, giao lưu, thiết lập mối quan hệ hữu nghị thắm thiết giữa các game thủ. Qua đó, cuộc thi góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng Tân Thiên Long 3D ngày một vững mạnh.

Quà thưởng trong game hấp dẫn khiến thí sinh “phát cuồng”

Theo thông tin chính thức từ nhà phát hành VNGGames, toàn bộ thí sinh tham đấu trong Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân đều nhận được một Sơn Hải Liên Vận sau khi giải đấu khép lại.

Cũng theo đó, thí sinh xuất sắc giành 3 thứ hạng cao nhất sẽ đoạt được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn, trong đó có tọa kỳ viễn vĩnh siêu chất cùng các vật phẩm trong game “hiếm có khó tìm”.

Thiên thời đã điểm, giải đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân dành riêng cho môn phái mới Tuyệt Tình chính thức khởi tranh từ hôm nay 3

Thiên thời đã điểm, giải đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân dành riêng cho môn phái mới Tuyệt Tình chính thức khởi tranh từ hôm nay 4

Thiên thời đã điểm, giải đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân dành riêng cho môn phái mới Tuyệt Tình chính thức khởi tranh từ hôm nay 5

Ngoài ra, giải đấu còn dành ra 5 Giải Khuyến Khích bao gồm: 2 Tĩnh Tâm Thảo, 3 Phiếu đổi Bảo Thạch cấp 6 và 1 Sơn Hải Liên Vận dành cho 5 thí sinh còn lại của Vòng Chung Kết.

Xem thêm  Đại Hiệp Piu Piu Piu mở sự kiện đăng ký trước nhận iPhone Pro Max khủng

Thiên thời đã điểm, giải đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân dành riêng cho môn phái mới Tuyệt Tình chính thức khởi tranh từ hôm nay 6

Bảng xếp hạng thí sinh chung cuộc, phần thưởng cụ thể cho từng danh hiệu và thời gian trao thưởng sẽ được công bố trên các trang thông tin chính thức của Tân Thiên Long 3D.

Thể thức giải đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân

Theo thể lệ từ nhà phát hành VNGGames, hình thức giải đấu là đối kháng tại Lôi đài Biện Kinh theo các mốc thời gian được ban tổ chức chỉ định. Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong 10 phút. Dựa trên danh sách các game thủ đủ điều kiện và đã đăng ký hợp lệ tham gia Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân, hệ thống sẽ chọn ra 32 người chơi có Điểm Đánh Giá Trang Bị cao nhất để nhận quyền thi đấu.

 Thiên thời đã điểm, giải đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân dành riêng cho môn phái mới Tuyệt Tình chính thức khởi tranh từ hôm nay 7

Giải đấu sẽ diễn ra tại Lôi đài Biện Kinh (hình minh họa)

Trải qua Vòng Loại và Vòng Chung Kết kịch tính, các thí sinh thuộc phái Tuyệt Tình sẽ giao chiến 1vs1 theo vòng tròn và tính điểm để xác định thứ hạng chung cuộc. 

 Thiên thời đã điểm, giải đấu Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân dành riêng cho môn phái mới Tuyệt Tình chính thức khởi tranh từ hôm nay 8

Cách thức tính điểm qua mỗi trận đấu trong Vòng Loại và Vòng Chung Kết như sau: thắng nhận 3 điểm, hòa nhận 1 điểm và thua nhận 0 điểm. Sau khi kết thúc Vòng Chung Kết, ban tổ chức sẽ xếp hạng thí sinh dựa trên điểm số được tính theo quy luật trên và tiến hành trao thưởng.

Trường hợp có hơn hai người chơi bằng điểm, ban tổ chức sẽ mở hiệp đấu phụ và loại trực tiếp để chọn ra người tiến vào vòng trong hoặc phân định thứ hạng cao thấp.

Xem thêm  LMHT: Rò rỉ toàn bộ hiệu ứng kỹ năng và trang phục Street Demon của Briar

Liệu cao thủ Tuyệt Tình Cốc nào sẽ xưng bá chí tôn thiên hạ với ngưỡng vọng độc bộ giang san? Đừng chần chờ nữa, hãy sẵn sàng tham gia đấu trường độc nhất vô nhị này và đoạt lấy danh vị Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân ngay hôm nay!

Xem thêm thể lệ chi tiết của Tuyệt Tình Đệ Nhất Nhân: https://ttl3d.zing.vn/su-kien/giai-dau-tuyet-tinh-de-nhat-nhan/the-le-2890.html

Website: https://ttl3d.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ttl3d

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/328588147693691

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ