Dù cập nhật phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm chỉ một tháng sau phiên bản trước đó nhưng sức nóng và độ hấp dẫn không hề giảm đi một chút nào.

Thậm chí bầu không khí cả trong và ngoài của game Tân Thiên Long Mobile còn sôi nổi hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của môn phái thứ 11 Thiếu Lâm. Đi kèm theo đó là server đặc biệt S63 chào đón loạt người chơi mới và cao thủ cũ hội tụ.

Tân Thiên Long Mobile chính thức bung lụa cùng phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm 0

Người chơi sẽ chẳng hề muốn bỏ lỡ cơ hội được khám phá những tính năng cực kỳ đặc sắc như phó bản Khiêu Chiến Thiên Mệnh, Niết Bàn Trân Thú, Chú hồn Thần Khí, Ngoại hình trân thú, Thức tỉnh huyết mạch,…cùng nhiều nội dung, tùy chỉnh thú vị khác.

Song gây ấn tượng nhất phải nhắc đến clip TVC Thiếu Lâm với những màn trao đổi chiêu thức hoành tráng giữa các cao thủ Thiếu Lâm, Nga Mi cùng thích khách lạ mặt.

https://www.youtube.com/watch?v=YmIQZ1LduDw

Tuy chỉ kéo dài hơn 1 phút ngắn ngủi nhưng càng khiến người chơi thêm tò mò về sức mạnh của Thiếu Lâm trong phiên bản này. Liệu các tuyệt kĩ Sư Tử Hống, Như Lai Thần Chưởng,…sẽ trở nên mạnh mẽ đến mức độ nào và có làm thay đổi cục diện hiện tại trong game?

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG công bố máy chủ mới s63 và hàng loạt phần quà đầy giá trị

Chưa thể biết rõ ngay lập tức nhưng chắc chắn rằng tại thời điểm này, người người nhà nhà đang hào hứng khám phá môn phái mới. Thậm chí là mong muốn “dành trọn cả thanh xuân” chỉ để làm chủ khả năng PK của mọi môn phái sẽ xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile.

Xem thêm  Dungeon Knight – game nhập vai chặt chém dễ thương vừa ra mắt

Nếu như ở các server cũ nhiều người lựa chọn đầu tư gói quà chuyển chức đơn giảm giá đến 70% để chuyển phái thì ở server đặc biệt, người mới lẫn người cũ đang chăm chỉ cày cuốc lại từ đầu.

Tại đây họ vừa có cơ hội ôn lại những khoảng thời gian đã bỏ lỡ trước đó vừa được tạo dựng lại những kỉ niệm mới mẻ, tận hưởng những gì đặc sắc nhất có trong phiên bản lần này!

Chưa kể đến, sự kiện mừng phiên bản mới – Chung vui nhận quà vẫn đang tiếp diễn với số lượt người chơi đăng kí không ngừng tăng lên. Cơ hội đua top nhận những phần quà ingame giá trị lẫn phần quay số may mắn có cơ hội trúng Điện thoại Iphone 11 Pro Max 256GB và nhiều phần quà giá trị khác cũng đang chia đều cho tất cả người chơi.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ