Bằng việc mở landing “Thời Đại Hoàng Kim”, Tình Kiếm 3D đang tỏ rõ tham vọng muốn thống trị hoàn toàn dòng game nhập vai MMORPG trong làng game Việt.

Mới đây, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã tung ra một cú hích vô cùng lớn đối với cộng đồng game thủ Việt nói chung và game thủ ruột của mình nói riêng, khi cho ra mắt  landing mới với cái tên “Thời Đại Hoàng Kim”. Được biết, đây là sự kiện đánh dấu một cuộc cải tổ lớn nhất từ trước tới nay của Tình Kiếm 3D, với hàng loạt những sự thay đổi từ tính năng, hoạt động,…

Như đã biết, Tình Kiếm 3D là một tựa game thuộc dòng nhập vai MMORPG sở hữu số lượng người chơi đông đảo, chất lượng bậc nhất trên thị trường game mobile Việt. Với hơn 1 năm vận hành trên thị trường, Tình Kiếm 3D đã khẳng định được giá trị,cũng như vị thế của mình bằng hàng loạt những thành tích khủng như:

– Top Role Playing Game Apple Store : 1

– Trending từ khóa “Tinh kiem 3d” trên Apple Store trong 3 ngày ra mắt

– Top Free All Game CH Play : 7

– Top Role Playing Game CH Play : 1

– Game duy trì vị trí Top 1 Role Playing Game 2 bảng XH Apple Store Và CH Play trong 6 tháng liên tiếp kể từ 12/2018 – 5/2019

– Group và fanpage luôn có lượng tương tác rất cao, tự tin là cộng đồng game Kiếm Hiệp đông nhất tại thị trường Việt Nam hiện tại.

Xem thêm  Game thủ kêu gọi fan The Witcher 4 hãy bình tĩnh sau tuyên bố mới

– Đạt hơn 4 triệu lượt tải tính thời điểm hiện tại.

Chưa kể đến, Tình Kiếm 3D còn được đại đa số người chơi sau khi trải nghiệm đánh giá là tựa game “hiếm hoi” ở thời điểm hiện tại, hội tụ đầy đủ những tinh hoa đặc sắc nhất của dòng game nhập vai kiếm hiệp. Đặc biệt, thông qua một nền tảng đồ họa 3D chất lượng, cùng với cốt truyện hấp dẫn, Tình Kiếm 3D không chỉ giúp người chơi có thể cảm nhận rõ lối chơi mà các huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ, Con Đường Tơ Lụa… đã làm, mà còn đem tới những sự đổi mới của các tựa game hiện đại.

Dù vậy, Tình Kiếm 3D vẫn không hề ngủ say trong chiến thắng, mà liên tục thay đổi theo từng ngày, nhằm mang đến những trải nghiệm mới cho game thủ.. Chính vì thế, với việc ra mắt landing “Thời Đại Hoàng Kim” kèm với đó là hàng loạt những thay đổi, cộng đồng game thủ Việt chuẩn bị chứng kiến một cuộc cải tổ lớn chưa từng có của Tình Kiếm 3D.

Được biết, sẽ có ít nhất là 8 sự thay đổi khác nhau trong sự kiện chào mừng ra mắt landing “Thời Đại Hoàng Kim” lần này là: boss dã ngoại lsv, Thần Thú Thượng Cổ Liên Server, Cấm Địa Tần Hoàng Liên Server, Hệ Thống Yêu Linh, Tâm Pháp Kỹ Năng, Bang Chiến Liên Server, Hoa Sơn Bảo Cấp, cùng các tính năng nổi bật khác.

Có thể bạn muốn xem thêm : “Game chất tự nhiên đông”, còn ai ngoài Tình Kiếm xứng đáng cho vị trí Top 1 dòng nhập vai MMORPG

Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin chi tiết về những sự đổi mới lần này, nhưng có thể thấy rõ được dường như các tính năng, hoạt động đều nhắm tới liên server. Phải chăng Tình Kiếm 3D đang có những toan tính muốn tạo ra nhiều sân chơi cho người chơi hơn. Cùng theo dõi và trải nghiệm Tình Kiếm 3D để xem liệu trong thời gian tới sẽ còn những bất ngờ lớn nào khác sẽ được gửi đến với cộng đồng game thủ Việt.

Xem thêm  Đầy bất ngờ và sâu lắng với MV Tết của thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/ThoiDaiHoangKim
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ