Manga Noragami đã đi hết một hành trình dài và đưa khán giả trải qua vô vàn khung bậc cảm xúc khác nhau, nay ngày phát hành cho chap cuối vừa được ấn định.

Thời điểm phát hành cụ thể cho chap cuối của manga Noragami đã được ấn định

Chap cuối của manga Noragami sẽ được phát hành vào đầu năm sau. Nguồn: Twitter

Sau 13 năm thì hành trình của manga đình đám Noragami (Thần Vô Gia Cư) cũng đi đến điểm kết thúc. Theo đó thì tác giả của bộ truyện đã tiết lộ rằng họ sẽ phát hành chương cuối cùng vào ngày 6 tháng 1 năm 2024. Phần kết sắp tới của bộ manga đã được công bố trong chương gần đây trên tạp chí Monthly Shonen Magazine của Kodansha số tháng 12.

Theo ghi chú của tác giả Adachitoka, Chap 109 sắp tới sẽ kết thúc toàn bộ câu chuyện của manga với tổng cộng 45 trang và một trang có màu đặc biệt. Như đã đưa tin từ trước thì tác giả của Noragami cần thời gian để tập trung sáng tác chap cuối, vì vậy lịch ra mắt ban đầu của bộ truyện là vào ngày 6 tháng 12 đã được dời sang một tháng.

“Phần cuối cùng” của Noragami bắt đầu từ Tập 26, với chương 100. Diễn biến bắt đầu khi Yato cuối cùng cũng gặp lại Yukine và giành được cậu từ tay Crafter, nhưng nguy hiểm vẫn rình rập phía trước. Trong khi đó, Ebisu và Takemikazuchi đến một hòn đảo và tìm thấy một ngôi đền khiêm tốn ẩn mình trong đó. Ở đó, cả hai tiến gần hơn đến việc biết được sự thật đằng sau sự tái sinh của một vị thần…

Liệu manga Noragami có kết thúc bằng một tình tiết đau thương? Nguồn: Twitter

Noragami là bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi bộ đôi họa sĩ truyện tranh Adachitoka. Noragami bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm 2010 trên Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha. Có 26 tập được biên soạn, trong đó Tập 27 cũng được công bố trước đó là tập cuối cùng của manga. Một bộ anime chuyển thể do Studio Bones sản xuất vào năm 2013 và season 2 lên sóng vào năm 2015.

Xem thêm  Higan Eruthyll – Game nhập vai phong cách anime chính thức ra mắt ngày 06/04

Yato là một vị thần vô danh tự xưng là “Thần Vô Gia Cư”, anh mơ ước có hàng triệu người thờ phụng. Tuy nhiên, không có một ngôi đền nào dành riêng cho tên của anh ấy khiến mục tiêu này còn lâu mới thành hiện thực. Anh ta dành cả ngày để làm những công việc lặt vặt với mức lương 5 yên mỗi người, cho đến khi Shinki của anh ta chán ngấy người chủ vô dụng và bỏ rơi anh. Khi mọi thứ trở nên bế tắc, vận mệnh của anh ta thay đổi khi một nữ sinh cấp hai, Hiyori Iki đã cứu Yato khỏi một vụ tai nạn xe hơi. Điều đáng chú ý là cô vẫn sống sót, nhưng sự kiện đó đã khiến linh hồn cô trở nên lỏng lẻo và do đó có thể rời khỏi cơ thể. Hiyori yêu cầu Yato đưa cô trở lại bình thường, nhưng khi biết rằng anh cần một đối tác mới để làm điều đó, Hiyori miễn cưỡng đồng ý giúp tìm một Shinki mới. Với sự giúp đỡ của Hiyori, vận may của Yato cuối cùng cũng có thể quay lại…

>>> Xem Thêm: Các fan hâm mộ ‘chơi lớn’ khi tự mình chuyển thể anime cho Berserk

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ