Về dung lượng pin, iPhone 13 đánh bại iPhone 12, cung cấp nhiều hơn gấp đôi thời lượng khi nó phát video.

Apple gần đây tự hào rằng dòng iPhone 13 có thời lượng pin cao nhất từ ​​trước đến nay trên dòng iPhone. Trong khi hiệu suất thực tế vẫn chưa được thực thi, các so sánh về lượng pin của chính Apple giữa iPhone 13 và iPhone 13 Pro với dòng iPhone 12 cho thấy sự cải thiện đáng kể trong việc phát video. 

Thời lượng pin trên Phone 13 đánh bại iPhone 12, gấp đôi thời gian phát video trên các dòng máy 'Pro'

Các mẫu iPhone 13 mới của Apple có màn hình tiêu thụ điện năng thấp với tốc độ làm tươi thay đổi không liên tục tăng 60Hz. Ngoài ra, chip A15 Bionic tiết kiệm điện hơn , cho phép nó mang lại hiệu suất ở mức năng lượng thấp. Dung lượng pin lớn hơn cũng mang đến những cải tiến đáng kể khi phát video. Cùng tham khảo qua các con số bên dưới và tự mình xem cách các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 Pro xếp chồng lên nhau so với iPhone 12 trong phát trực tuyến video. 

  • iPhone 13 mini – 13 giờ | iPhone 12 mini – 10 giờ
  • iPhone 13 – 19 giờ | iPhone 12-11 giờ
  • iPhone 13 Pro – 20 giờ | iPhone 12 Pro – 11 giờ
  • iPhone 13 Pro Max – 25 giờ | iPhone 12 Pro Max – 12 giờ.

Thời lượng pin trên Phone 13 đánh bại iPhone 12, gấp đôi thời gian phát video trên các dòng máy 'Pro' 2

Có thể thấy rằng iPhone 13 và iPhone 13 Pro có thời lượng sử dụng lâu hơn lần lượt là 9 giờ và 13 giờ so với iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Con số gần như gấp đôi thời lượng so với các flagship năm ngoái. Mặc dù công ty đã cải thiện thời lượng pin của các mẫu iPhone 13 mới, nhưng chúng ta cũng nên nói đến các yếu tố khác.

Xem thêm  Qualcomm giới thiệu Nền tảng chơi game Snapdragon G3x Gen 1, mở ra tương lai của game mobile

Ví dụ, Apple nhấn mạnh rất nhiều vào tích hợp phần cứng và phần mềm cho phép công ty thiết kế các cơ chế hoạt động với năng lượng thấp. Do đó, các tính toán tối ưu hóa năng lượng của Apple có liên quan đến việc đưa những con số này ứng dụng vào đời sống.

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ