Phiên bản A-series tiếp theo dự kiến ​sẽ có tên là là Pixel 7a, sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

Google đang trong giai đoạn phát triển dòng điện thoại di động A-series phiên bản tiếp theo của mình. Phiên bản A-series tiếp theo dự kiến ​sẽ có tên là là Pixel 7a, sẽ ra mắt vào đầu năm 2023. Các tin đồn trước đây tiết lộ rằng thiết bị hiện đang được phát triển với tên mã Lynx. 

Thông số Pixel 7a bị rò rỉ, bản nâng cấp lớn trên dòng điện thoại của Google

Nhà phát triển và nghiên cứu Kuba Wojciechowski tuyên bố rằng Pixel 7a sẽ có một cặp cảm biến camera Sony ở phía sau. Camera chính được cho là sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX 787, trong khi thiết lập camera siêu rộng được cho là bao gồm cảm biến Sony IMX 712. Trước đây là một nâng cấp lớn, vì Sony IMX 787 là cảm biến 64 megapixel, đây là một cải tiến vượt bậc đáng chú ý so với cảm biến IMX 363 12 megapixel trên Pixel 6a. 

Pixel 6a là một dòng điện thoại mức giá rẻ của Google có thể chụp được những bức ảnh tuyệt với. Nhưng với những đối thủ khác cùng phân khúc, đặc biệt các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc đã sản xuất các dòng điện thoại vượt xa với cảm biến 48 megapixel, 64 megapixel và thậm chí 108 megapixel. Nếu thông tin rò rỉ trên là đúng, Pixel 7a sẽ là dòng điện thoại Pixel có camera độ phân giải cao nhất, Pixel 7 và phiên bản Pro của nó được trang bị camera chính 50 megapixel.

Xem thêm  iOS 16 beta 5: Sau 5 năm bị loại bỏ, phần trăm đã pin trở lại trên thanh trạng thái

Bên cạnh đó, các thương hiệu như Samsung, Motorola và Trung Quốc cũng cho ra mắt loạt điện thoại sử dụng màn hình 90 Hz và 120 Hz, trước khi Pixel 6a được ra mắt. Wojciechowski tuyên bố rằng Pixel 7a sẽ được trang bịmàn hình 90 Hz tốc độ làm mới cao với độ phân giải Full HD.

Thông số Pixel 7a bị rò rỉ, bản nâng cấp lớn trên dòng điện thoại của Google

Thông tin cuối cùng, nhưng không kém phần thú vị, được chia sẻ bởi leaker là Pixel 7a cuối cùng sẽ được hỗ trợ sạc không dây. Cho đến nay, Google vẫn giữ Pixel A-series chưa được cấp tính năng tiện lợi này, có thể đây là cách mà Google cắt giảm chí phí sản xuất, nhưng điều đó có thể thay đổi trên dòng Pixel 7a.

Thiết bị tầm trung sắp tới của Google được cho là sẽ trang bị SoC Tensor thế hệ thứ 2 được nâng cao hiệu suất sử dụng, mang đến trải nghiệm hàng đầu cùng khả năng chiến game mượt mà trong thời gian dài. Bên cạnh đấy, Google Pixel 7a cũng sẽ sở hữu ba mức bộ nhớ trong là 128 GB, 256 GB và 512 GB với chuẩn UFS 3.1 với dung lượng RAM lên đến 12GB. 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ