Sở hữu đồ họa 3D phong cách manga chibi trong một đề tài quen thuộc, Hậu Duệ Tam Quốc Mobile thu hút đông đảo người chơi tham gia trải nghiệm trong ngày đầu ra mắt.

Dù đã được chiêm ngưỡng qua các hình ảnh, khung cảnh xuất hiện trong Hậu Duệ Tam Quốc nhưng khi thực sự đặt chân vào game, người chơi chắc chắn vẫn cảm thấy vô cùng kinh ngạc và cảm thấy hài lòng với sự phá cách đầy sáng tạo. Lựa chọn phong cách manga chibi không thực sự quá mới lạ nhưng khi kết hợp với nội dung đề tài Tam Quốc lại mang đến nhiều góc nhìn mới mẻ cho người chơi.

Thực sự là rất phù hợp với tên gọi Hậu Duệ Tam Quốc, bạn vẫn có thể cảm nhận được không gian cạnh tranh khốc liệt của các thế lực thù địch thông qua từng tình tiết được dẫn dắt một cách hợp logic và vô cùng thú vị. Bên cạnh đó từ thiết kế nhân vật đến những bản đồ trong game đều được chăm chút một cách tỉ mỉ và chi tiết. Thậm chí, còn thêm vào nhiều cải tiến mang tính chất hiện đại như vũ khí của nhân vật, NPC hay tạo hình tọa kỵ, pet trợ chiến dễ khiến người chơi có cảm tình và mang đến những màu sắc mới mẻ.

Ngoài ra việc sử dụng những gam màu tươi sáng, xây dựng các hiệu ứng kĩ năng công phu, hoành tráng cùng lối điều khiển non-target đậm chất hành động, tiết tấu nhanh, xen kẽ khai mở các tính năng, hoạt động khoa học càng lôi cuốn người chơi trong từng nhiệm vụ, gần như cả quá trình không hề có cảm giác nhàm chán.

Xem thêm  Tướng tài thời Trần xuất hiện trong tựa game SLG dã sử Việt đầu tiên – Thành Chiến Mobile

Đặc biệt trong ngày đầu ra mắt, người chơi có thể cảm nhận rõ ràng không khí náo nhiệt, sôi động diễn ra trong game. Không chỉ tập trung đông người ở các khu nhận nhiệm vụ chính tuyến, khu vực tân thủ, kênh thế giới cũng không ngớt mọi người tán gẫu, kết bạn, chiêu mộ bang hội để sẵn sàng cho cuộc cạnh tranh đầy kịch tính sẽ diễn ra ở những giai đoạn về sau.

Dù các bang hội xuất hiện khá muộn so với tiến độ của các game nhập vai khác, có lẽ do người chơi quá tập trung vào hệ thống gameplay phong phú và cuốn hút, nhanh chóng lên cấp nhanh để khai mở nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc hơn cho việc phát triển sức mạnh nhân vật. Nhưng bù lại, bạn sẽ cảm thấy sự kết nối chặt chẽ của tất cả người chơi trong game, nhất là mối quan hệ của các thành viên trong bang được “thắt chặt” ngay từ đầu thông qua các hội nhóm trên facebook.

Về cách thức phát triển trong game, NPH tỏ ra rất hào phóng khi tặng kèm vàng và kim cương, cùng những rương quà hữu ích cho người chơi dễ dàng trải nghiệm game trong khoảng thời gian đầu. Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến được phân chia hợp lý, không quá dồn dập, vừa giúp người chơi nhanh chóng tiếp cận với các tính năng game, vừa canh đủ thời gian để bạn tìm hiểu và nghiên cứu kĩ vai trò của mỗi tính năng.

Xem thêm  Sau gần 7 năm, game thủ Mario Maker đã thành công vượt qua Màn game Mario khó nhất lịch sử

hậu duệ tam quốc

Cụ thể người chơi vẫn tập trung tìm kiếm, nâng cấp trang bị, mở khóa và thăng cấp kĩ năng, nâng cấp cánh, tọa kỵ, xây dựng và bồi dưỡng đội hình pet với tối đa 3 pet xuất trận. Trong quá trình thăng cấp, các tính năng này không chỉ gia tăng thêm sức mạnh cho người chơi mà còn thay đổi hình dạng, biến ảo khiến nhân vật của mình trở nên đẹp hơn, lung linh hơn. Hệ thống thời trang cũng vô cùng đa dạng và đầy đủ các phong cách, thậm chí là cả những phong cách đường phố hiện đại, hay những thời trang của thời công nghệ thể hiện trí tưởng tượng phong phú.

Trang chủ: https://hdtq.poppace.com/
Fanpage https://www.facebook.com/HDTQ3Q


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ