“Siêu phẩm RPG thế giới mở là đây chứ đâu? Không biết họ sẽ mang đồ họa ấn tượng của Genshin Impact sang phiên bản mobile thế nào nhỉ?”

Genshin Impact không có một khởi đầu thuận lợi, khi một số game thủ không nhận thấy sự độc đáo của Genshin Impact và đánh giá tựa game này thuộc dạng game mobile làm ra chỉ để hút máu.

https://www.youtube.com/watch?v=OUjFjZjd7fA

Một số lời chỉ trích còn cho rằng đây là một tựa game do Trung Quốc sản xuất, hay nói cách khác Genshin Impact là một tựa game “nhái” The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Trong buổi giới thiệu Genshin Impact, rất nhiều game thủ đã có mặt để phản đối và tẩy chay tựa game này.

Tuy vậy những ngày đó đã xa rồi, khi đợt thử nghiệm vừa rồi của Genshin Impact đã cho người dùng thấy những khía cạnh siêu mới mẻ mà phải đặt tay vào trải nghiệm mới thấy hết được cái hay của nó. Những bình luận dưới đây được tổng hợp từ những game thủ đã thử qua bản Pc hoặc mobile:

Hầu hết các bình luận đều cho rằng đồ họa của game thật sự quá sức tưởng tượng. “Nữa họ sẽ mang đồ họa này sang mobile kiểu gì đây ? nếu mang hết tinh túy sang chắc phải top đầu mobile rồi ấy chứ

Một số người còn thấy ấn tượng với hệ thống vật lý của game : “Woah, tôi sử dụng nhân vật thuộc tính băng bắn vào mặt hồ và thế là nó đóng băng luôn, chưa thấy tựa game nào có thú vị như thế này cả.”

Một số game thử khác thì lại suy nghĩ khá nhiều bởi cơ chế phát triển nhân vật cực kỳ đa dạng của Genshin Impact :

Xem thêm  To Hell With It – khám phá thế giới dưới lòng đất trong một lăng kính hoàn toàn mới

Lối chơi nhập vai thế giới mở với cộng đồng siêu lớn mạnh. Thông qua các hoạt động người chơi sẽ manh hóa dần dần nhân vật và thậm chí còn cải thiện họ bằng rất nhiều cách khác nhau.

Bên cạnh đó vì để giảm thiểu cấu hình game xuống (vì bản thân Genshin Impact đã khá nặng rồi, nhân vật khi xuất hiện trên map sẽ đi một mình, chỉ khi vào thành phố hay đi phụ bản thì người chơi khác mới xuất hiện). Người chơi vẫn nhận ra sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của game, như hệ thống ngày đêm luân phiên với ảnh hưởng của nó đến thế giới trong game :

Ngày
Và đêm xuống, tất cả những chi tiết như đèn được thắp lên… Thật ấn tượng

Với những gì đã thể hiện những người yêu thích dòng game nhập vai đang háo hức chuẩn bị, sẵn sàng chờ đón phiên bản thử nghiệm mới nhất của Genshin Impact ngay. Hi vọng game sẽ sớm mở thêm các đợt thử nghiệm khác trong thời gian tới.

Trang chủ https://genshin.mihoyo.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ