Thuận Thiên Kiếm mobile là tựa game mới thuần Việt với dàn tính năng vô cùng đa dạng cùng cốt truyện quen thuộc được lấy phần nhiều từ cổ tích Việt Nam.

Được biết, mới đây dự án Thuận Thiên Kiếm mobile đã được công bố. Tựa game này là sự kết hợp giữa Imba Games và AV Studio (2 studio game indie hàng đầu Việt Nam) để cho ra mắt một sản phẩm thuần Việt mang đậm màu sắc thần thoại cổ xưa.

Theo đó Thuận Thiên Kiếm Mobile sẽ xoay quanh truyền thuyết về thanh thần kiếm được Thần Kim Quy cho vua Lê Lợi mượn để đánh thắng quân xâm lược năm 1428. Trải qua nhiều năm thanh bình và thịnh vượng, một ngày kia yêu quái bất ngờ trỗi dậy. Chúng đánh cắp và phá huỷ bảo kiếm, khiến những mảnh vỡ phân tán đi khắp thế gian.

Không còn khiếp sợ bởi linh khí của kiếm thần, yêu ma thừa cơ gia tăng sức mạnh, hoành hành gây hại khiến khắp nơi nhân dân lầm than. Trước tình thế ấy, triều đình kêu gọi những anh hùng áo vải đứng lên phò vua cứu quốc, dưới sự giúp sức của những vị thần trong truyền thuyết.

Người chơi khi tham gia vào game sẽ được chọn lựa 3 lớp nhân vật chính là Chiến Binh, Pháp Sư và Xạ Thủ để tham gia vào hàng loạt những hoạt động quen thuộc với game MMORPG như pvp, đua chiến lực trên bản xếp hạng, thu thập trang bị, tinh luyện tăng sức chiến đấu, săn quái thu thập Ngọc tứ hồn để tiến hóa Linh thú….

Xem thêm  Toàn bộ những cải tiến mới khi FIFA Online 4 chính thức trở thành FC Online

Tất nhiên, không chỉ gói gọn trong không gian truyền thuyết về gươm của thần Kim Quy. Thuận Thiên Kiếm mobile còn lấy cảm hứng pho tàng cổ tích Việt Nam nổi tiếng như Thạch Sanh, cây nêu, Lạc Long Quân đánh Ngư tinh, Mộc tinh để làm phong phú hơn cốt truyện. Tất cả như tạo nên một vũ trụ truyện cổ tích Việt Nam trong game vậy. 

Rõ ràng với bề dài lịch sử và kho truyền thuyết đồ sộ, không thiếu bối cảnh để các nhà làm game khai thác và cho ra đời một sản phẩm thuần Việt. Và Thuận Thiên Kiếm sẽ đưa người chơi đến với một thế giới thần thoại đầy kỳ bí nhưng cũng rất thân thuộc vì cốt truyện và nhân vật trong game đến từ những câu chuyện cổ tích mà chúng ta đã được nghe từ thuở lọt lòng. 

Tựa game hành động nhập vai này sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí và dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 4 tháng 3 năm 2020.

Tải Thuận Thiên Kiếm mobile : iOS/Android
Fanpage: https://www.facebook.com/ttkmobile


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ