Thuận Thiên Kiếm Mobile gây ấn tượng với thiết kế đồ họa hoài cổ, lối chơi nhập vai vượt ải được lồng ghép cùng những câu chuyện cổ tích Việt Nam.

So với những game mobile khác hiện nay trên thị trường, Thuận Thiên Kiếm Mobile không phải nổi bật nhưng lại mang một nét riêng độc đáo và hiếm có. Đó chính là cốt truyện chính đậm đà bản sắc dân tộc Việt.

Từ câu chuyện khai sinh Âu Cơ trăm trứng đẻ trăm con đến truyền thuyết về thần Kim Quy, ngay cả những tình tiết cổ tích như Thạch Sanh diệt Chằn Tinh, Ăn Khế Trả Vàng,..đều xuất hiện trong game một cách tự nhiên nhờ cách dẫn dắt thông minh, sáng tạo.

Không chạy theo lối thiết kế đồ họa hoa mỹ, đẹp lộng lẫy, hoành tráng, Thuận Thiên Kiếm Mobile sử dụng những tông màu nóng để vẽ nên một không gian rộng lớn, biển bạc rừng vàng vừa yên bình nhưng cũng đầy hào khí.

Game cũng chăm chút tạo hình từ khuôn mặt đến trang phục khiến người chơi liên tưởng đến lịch sử ngàn năm của người dân Việt. Vì vậy dù không nổi bật nhưng vẫn khiến bạn tự hào nhớ lại những tình tiết đã từng được học hay được nghe kể về đất nước mình.

Về lối chơi, người chơi vẫn sẽ tập trung chủ yếu vào các nhiệm vụ đối thoại NPC và vượt ải. Mỗi ải là một câu chuyện thú vị về thần thoại, truyền thuyết, cổ tích, lịch sử Việt Nam.

Xem thêm  LMHT: Mới bị nerf trong 13.4, Azir chuẩn bị xuống đáy xã hội trong 13.5

Tốc độ lên cấp trong Thuận Thiên Kiếm Mobile chậm rãi, dù là những thử thách đầu nhưng không hề đơn giản. Bạn còn có thể tử trận khi đối mặt với Boss cuối nếu không bơm máu kịp thời.

Bên cạnh đó, tựa game này cũng không hỗ trợ auto, người chơi hoàn toàn tự thao tác mọi thứ bằng tay, đem đến nhiều thử thách và chất cày cuốc hard-core giống như những game đời đầu.

Trong suốt hành trình khám phá, người chơi sẽ dần mở ra nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai. Từ đó, Thuận Thiên Kiếm Mobile sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác thành tựu khi chinh phục xong một nhiệm vụ, thử thách nào đó.

Dù game chỉ đưa ra 3 lớp nhân vật Chiến Binh, Pháp Sư, Xạ Thủ nhưng không gò bó trong phát triển. Người chơi có thể gia tăng điểm thuộc tính của nhân vật từ trang bị và các tính năng phụ trợ khác để tạo ra một nhân vật riêng phù hợp với mình.

Bộ kĩ năng của game Thuận Thiên Kiếm Mobile cũng hứa hẹn mang đến những trận đấu solo kịch tính. Với các kĩ năng kèm hiệu ứng, tích hợp phím né tránh linh hoạt, người chơi có thể tạo nên những combo hiệu quả, xoay chuyển tình thế bất ngờ trên đấu trường.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttkmobile
Trang chủ: https://ttk.mobi/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ