Nhân dịp Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D (Tien Kiem Ky Duyen 3D) chính thức ra mắt mà NPH GAMOTA đã gửi tặng đến độc giả 500 giftcode giá trị.

Và thêm một số code dùng chung khác:

AATANTHU
AATKKD3D
AATHUONGTHANH
AATHIENCANG
AAANHNHAN
AAAOVU

Hướng dẫn đăng nhập giftcodeTrong game bạn cần chơi đến cấp 13 sau đó tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình, sau đó vào mục Nhận Quà và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài tiên hiệp huyền ảo có đồ họa 3D đẹp mắt, dễ thu hút người chơi bởi bối cảnh, tạo hình nhân vật cho đến kho tính năng đồ sộ. Trước khi dấn thân vào con đường diệt yêu trừ ma vô tận này bạn cần lựa chọn 1 trong 6 đại môn phái gồm Lăng vân, Thượng thanh, Thiên cang, Điểm thương, Ảnh nhận và Ảo vũ với mỗi người một vẻ hoàn toàn khác nhau.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D Gamota còn đặc biệt gây ấn tượng khi sở hữu những tính năng vốn quen thuộc với dòng game nhập vai như Tam giới loạn chiến, săn Boss dã ngoại, PK đấu trường,…cùng một loạt các hoạt động cộng đồng mà bất cứ game thủ nào cũng thích thú như Kết hôn, lập Bang, Tiên môn chiến,…v…v…Tất cả hứa hẹn sẽ là mảnh đất thú vị dành cho các game thủ yêu thích thể hiện sức mạnh bản thân, chứng tỏ năng lực của mình có cơ hội tỏa sáng!

Xem thêm  Trở thành vị cứu tinh của vũ trụ trong game thủ thành Final Fate TD

Trang chủ https://tienkiem.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.gamota/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ