Tiếu Ngạo Giang Hồ (Tieu Ngao Giang Ho) vẫn luôn là thương hiệu được nhiều game thủ tại Việt Nam biết đến, game sẽ sớm trở lại với chúng ta trong thời gian tới.

Trong thời gian trước, chúng tôi đã đưa tin NSX Perfect World đã ký kết với tập đoàn Asiasoft để đưa siêu phẩm MMORPG 3D kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC – Tiếu Ngạo Giang Hồ Online trở lại thị trường Đông Nam Á. Riêng tại Việt Nam, trò chơi sẽ do công ty DzoGame độc quyền phân phối vào giai đoạn đầu quý 2/2020.

Theo một nguồn thông tin mới đây thì DzoGame  đã hoàn thành những công cuộc cuối trong việc xin giấy phép để phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ PC. Nghĩa là thời gian để game thủ có thể một lần nữa thử lại siêu phẩm một thời này không còn xa nữa.

TRẢI NGHIỆM TÂN THỦ CỦA TIẾU NGẠO GIANG HỒ

Đã khá lâu chưa chơi game, không biết các đại hiệp có còn nhớ cảm giác này không nhỉ?—————————————————–?Cộng đồng: https://l.dzogame.vn/MuEgvN#tieungaogianghoonline #tieungaodzogame#tieungaoonline #tieungaoPC #TNGH #TN#tieungaogianghoPC

Người đăng: DzoGame – Tiếu Ngạo vào Thứ Hai, 15 tháng 6, 2020

Là một trong những sản phẩm client đình đám ở Việt Nam trong những năm 2014 – 2018, tuy nhiên phiên bản chính chủ do NPH VGG độc quyền phân phối tại Việt Nam đóng cửa vào năm 2018 đã để lại không ít sự tiếc nuối cho người hâm mộ. 

tieu-ngao-giang-ho-pc-xin-cap-phep-thanh-cong

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online được dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung cùng đồ họa tinh tế và hệ thống PK đặc sắc. Trong suốt thời gian tồn tại ở Việt Nam, sản phẩm này luôn được giới hâm mộ đánh giá cao và nhận định đây là một trong những tựa game kiếm hiệp đỉnh nhất đã từng ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm : Game thủ Việt vui mừng khi biết Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chuẩn bị được hồi sinh

tieu-ngao-giang-ho-pc-xin-cap-phep-thanh-cong

Với việc đã xúc tiến thành công việc xin cấp phép, những fan từng chinh chiến một thời chắc chắn lòng đang vui mừng như trẩy hội. Họ chỉ còn chờ ngày nhà phát hành công bố ra mắt game chính thức là sẽ lao vào ngay để tìm lại một phần ký ức đã gắn liền cùng tựa game này.

Xem thêm  Zeros "dí" thẳng mặt Riot, khán giả cũng lắc đầu "hết cứu"

Fanpage: https://www.facebook.com/tn.dzogame
Trang chủ: https://tn.dzogame.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ