Chaos Combat Chess là game mobile thuộc thể loại Auto Chess mới  từ các nhà sản xuất của Chaos Battle League nổi tiếng toàn cầu.

Về cơ bản thể loại Auto Chess quá thông dụng trong thời gian vừa rồi nên chúng ta cũng không cần nói quá nhiều về cơ chế và cách chơi của chúng nữa.

Chaos Combat Chess đem đến những round đấu nhẹ nhàng giữa 8 người chơi với nhau, với yêu cầu người chơi phải tính toán chiến thuật để lựa chọn đội hình hợp lý và khắc chế những người chơi còn lại. Các quân cờ sẽ có những kỹ năng đặc biệt khác nhau để bạn có thể sử dụng nhằm mang lại lợi thế nhất định cho mình.

gioi-thieu-chaos-combat-chess

Bên cạnh việc xếp đặt những quân cờ lên bàn theo thứ tự hoặc các combo Tộc/Hệ nhất định để kích hoạt những buff cho từng quân cờ hoặc cả đội hình của mình. Thì Chaos Combat Chess còn mở rộng hơn nữa với việc giới thiệu cho người chơi một bộ những nâng cấp riêng lẽ mà bạn có thể chọn khi quân cờ lên cấp.

gioi-thieu-chaos-combat-chess

Khi bạn có 3 mảnh của 1 quân cờ thì nó sẽ tự động lên cấp (và tương tự 3 mảnh của cờ 2 sao sẽ thành cờ 3 sao), nếu như ở các game Auto Chess khác thì chúng chỉ nâng cấp chỉ số kỹ năng của quân cờ đó thì Chaos Combat Chess cho bạn khả năng tùy ý lựa chọn hướng nâng cấp mà mình muốn cho quân cờ.

Xem thêm  Roblox gặp rắc rối lớn liên quan đến việc rò rỉ dữ liệu cá nhân
gioi-thieu-chaos-combat-chess

Ví dụ thêm khả năng đặc biệt hay thêm một chỉ số (né tránh, sát thương, máu) cho quân cờ. Tính năng này vô cùng thú vị và sẽ giúp bạn tự do tùy biến đội hình của mình theo các hướng khác nhau.

gioi-thieu-chaos-combat-chess

Với việc sử dụng thể loại Auto Chess giúp người chơi tiếp cận nhanh chóng cùng với việc đặt ra thêm một lớp chiến thuật nhằm mở rộng hơn nữa gameplay, song song với các màn chơiđược được thiết kế một cách sống động nhờ đồ họa đáng kinh ngạc. Chaos Combat Chess chắc chắn sẽ là một món ăn lạ miệng đáng để thử qua trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm : Marvel Realm of Champions – game nhập vai siêu anh hùng mở đăng ký trước

v

Tải Chaos Combat Chess cho PC tại ĐÂY

Tải Chaos Combat Chess bản mobile : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ