Hyper Scape là tựa game mới có lối chơi nhanh, bản đồ rộng lớn, bối cảnh hiện đạt và và vô số khả năng thú vị có thể tác động mạnh mẽ đến lối chơi.

Tuần trước, Ubisoft đã bất ngờ hé lộ những thông tin đầu tiên về một tựa game Battle Royale bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh tương lai không gian mạng hoàn toàn miễn phí, có tên Hyper Scape. Hyper Scape sắp ra mắt Xbox One, PC và PlayStation 4, tuy nhiên game hiện đang được thử nghiệm trên nền tảng PC.

Hyper Scape là một tựa game Battle Royale với tối đa 99 người chơi, game thủ có thể tham gia chơi đội gồm 3 người hoặc một mình thông qua chế độ chơi solo. Tương tự như các tựa game Battle Royale khác, 99 người chơi sẽ được thả xuống một bản đồ vô cùng rộng lớn, nhặt đồ và chiến đấu để xem ai là người sống sót cuối cùng.

Trong Hyper Scape, người chơi sẽ chỉ được nhặt tối đa 2 loại vũ khí và hai “Hacks”. Hacks là những khả năng mà người chơi có thể nhặt và tùy chỉnh cho nhân vật của mình, VD như khả năng chữa lành vết thương đến việc biến mình thành một quả bóng khổng lồ có thể nảy xung quanh một khu vực. Hyper Scape không hề có vật phẩm như máu, giáp, lựu đạn hoặc xe cộ như các tựa game Battle Royale khác.

Xem thêm  Cyberpunk 2077 trì hoãn ra mắt: game thủ đe doạ, cổ phiếu CD Projekt Red tụt thảm hại

Cái chết trong Hyper Scape cũng rất khác với các tựa game Battle Royale thông thường, khi người chơi chết, người chơi sẽ vẫn tiếp tục được tham gia trận đấu nhưng dưới dạng một con ma được gọi là Echo, có thể đi lang thang khắp thế giới, trinh sát kẻ thù cho đồng đội và nhiều khả năng khác. Sau khi chết, người chơi sẽ làm rơi một tấm thẻ hồi sinh, đồng đội có thể sử dụng tấm thẻ này để hồi sinh người chơi đã chết bất cứ lúc nào, tương tự như Apex Legends.

Trong buổi thuyết trình, Ubisoft đã xác nhận rằng Hyper Scape sẽ có rất nhiều sự kiện khác nhau xảy ra trong suốt trận đấu như trọng lực được sửa đổi và đạn dược vô hạn. Điều này sẽ giúp thay đổi lối chơi vì người chơi sẽ phải thích nghi với những điều kiện thay đổi này một cách nhanh chóng. Nhiều tựa game Battle Royale “thực tế” ngoài kia không thể cho người chơi cảm giác này, do Hyper Scape diễn ra trong một thế giới ảo, mọi thứ đều có thể diễn ra.

Có hai cách để chiến thắng một trận đấu trong Hyper Scape. Cách đầu tiên liên quan đến việc giết chết những người khác, và cách thứ 2 là giữ “Crown – vương miện” trong 45 giây. Khi một vài người chơi cuối cùng còn sống sót trên bản đồ và nhiều khu vực thành phố đã bị đóng, một Crow sẽ được sinh ra, khi nhặt được Crow người chơi có thể giành chiến thắng ngay cả khi không giết bất kỳ người chơi nào cả.

Có thể bạn muốn xem thêm : Black Survival: Eternal Return – tựa game MOBA sinh tồn chuẩn bị ra mắt với tiếng Việt

Hiện tại game thủ quan tâm hoàn toàn có thể tham gia chơi bản Test của Hyper Scape trên PC của mình thông qua đường link dưới đây. Game thủ console sẽ phải chờ tới khi tựa game này ra mắt chính thức mới có thể trải nghiệm.

Xem thêm  Đội ngũ phát triển LMHT tạm hoãn bản rework của Ivern


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ